Yến sào nguyên tổ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Yến được xếp vào danh sách những món ăn quý hiếm với giá thành tương đối đắt đỏ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán yến sào nguyên tổ với hàm lượng dinh dưỡng, nguồn gốc và giá thành không giống nhau. Bài viết báo giá và review chi tiết các loại yến sào nguyên tổ chất lượng tốt nhất cho bạn tham khảo.

Loại Yến Sào Nguyên Tổ Chất Lượng

1. Yến Sào Nguyên Tổ Bảo Sơn

Bảo Sơn là một trong những thương hiệu bán yến sào nguyên tổ được nhiều người tiêu dùng tin chọn bởi chất lượng đúng cam kết, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Yến sào nguyên tổ của Bảo Sơn chỉ sử dụng tổ yến già đạt chuẩn, kiểm định cho ra kết quả hàm lượng axit amin và protein trong thành phần đặc biệt cao. (Tham khảo bài Review Yến Sào Bảo Sơn: Sản Phẩm, Chất Lượng, Giá Bán mới nhất).

Yến sào nguyên tổ bảo sơn
Yến Sào Nguyên Tổ Bảo Sơn

Giá yến sào nguyên tổ Bảo Sơn:

 • Yến thô nguyên tổ hộp 50g: 2.204.000 VNĐ.
 • Yến thô nguyên tổ hộp 100g 4.322.000 VNĐ.

2. Yến Sào Khánh Hòa

Yến Sào Khánh Hòa là thương hiệu quốc doanh duy nhất chuyên các sản phẩm về yến với 100% vốn nhà nước. Yến sào nguyên tổ của Yến Sào Khánh Hòa được khai thác từ các hang đá tự nhiên nên hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất cao. Hai loại yến đặc trưng nổi tiếng được liệt vào danh sách hàng quý giá của Yến Sào Khánh Hòa là huyết yến và hồng yến.

Tuy nhiên vì chi phí khai thác cao và nguồn gốc yến tự nhiên dần bị thu hẹp nên giá bán Yến Sào Khánh Hòa tương đối cao hơn so mặt bằng chung thị trường.

Yến sào khánh hòa
Yến Sào Khánh Hòa

Giá yến sào nguyên tổ của Yến Sào Khánh Hòa:

 • Yến huyết đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – 024: 24.840.000 VNĐ.
 • Yến hồng đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – 026: 18.900.000 VNĐ.
 • Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ sơ chế 100g – 4.536.000 VNĐ.
 • Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ 100g – 3.888.000 VNĐ.

3. Yến Sào Nguyên Tổ Á Đông

Á Đông ra đời vào năm 2010, là thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin chọn. Đơn vị cam kết mang đến các sản phẩm yến sào nguyên tổ 100% được khai thác tự nhiên trên đảo và nhà yến ở Việt Nam. Một số sản phẩm nổi bật do Á Đông sản xuất: tổ yến tinh chế rút lông, tổ yến chưng sâm đường phèn, yến chưng đường phèn…

Yến sào nguyên tổ Á Đông được sản xuất ở các cơ sở riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định.

Yến sào nguyên tổ á đông
Yến Sào Nguyên Tổ Á Đông
 • Giá yến sào nguyên tổ Á Đông khoảng 3.000.000 VNĐ hộp 100g.

4. Yến Sào Nguyên Tổ Song Yến

Song Yến là thương hiệu chuyên về yến và các sản phẩm từ yến do công ty cổ phần Quốc tế Hoàng Nam thành lập năm 2009. Song Yến đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn cho sức khỏe. Nhờ quy trình khai thác và chế biến yến đạt chuẩn nên các chất dinh dưỡng trong tổ yến được bảo toàn hầu như nguyên vẹn mà không bị mất đi khi khai thác.

Yến sào nguyên tổ song yến
Yến Sào Nguyên Tổ Song Yến

Giá yến sào nguyên tổ Song Yến:

 • Yến sào nuôi trong nhà dạng thô, nguyên tổ 100g: 4.500.000 VNĐ.
 • Yến sào nuôi trong nhà dạng tinh chế nguyên tổ với 100g: 4.800.000 VNĐ.

5. Yến Sào Nguyên Tổ Gò Công

Gò Công là thương hiệu yến gắn liền nơi chuyên nuôi và chế biến các sản phẩm từ yến nổi tiếng Gò Công. Các nhà nuôi yến tại Gò Công được xây dựng quy mô lớn bài bản, sử dụng thức ăn cho chim hoàn toàn tự nhiên 100%.

Yến sào nguyên tổ Gò Công được lấy hoàn toàn tự nhiên nguyên chất có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Yến sào nguyên tổ gò công
Yến Sào Nguyên Tổ Gò Công
 • Giá yến sào nguyên tổ Gò Công dạng thô 100g khoảng 2.700.000 VNĐ.

6. Yến Sào Nguyên Tổ Phan Rang

Phan Rang là điểm nuôi yến nổi tiếng với tổ yến hàm lượng dinh dưỡng cao, dẻo dai và mang mùi vị thơm ngon đặc trưng. Chỉ số hàm lượng protein yến nuôi tại Phan Rang đạt 58,3 % cao hơn cả yến tự nhiên và yến nuôi những khu vực khác.

Yến sào nguyên tổ phan rang
Yến Sào Nguyên Tổ Phan Rang

Giá yến nguyên tổ tại Phan Rang:

 • Yến sào Phan Rang nguyên tổ dạng thô 100g: 3.500.000đ.
 • Yến sào Phan Rang nguyên tổ tinh chế sạch lông 100g: 4.900.000đ.

7. Linh Chi Nông Lâm – Địa Chỉ Cung Cấp Yến Sào Nguyên Tổ Chất Lượng Toàn Quốc

Linh Chi Nông Lâm chuyên các thực phẩm dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe như nấm linh chi, yến sào nông lâm, đại táo… chất lượng cao. Yến sào nguyên tổ Linh Chi Nông Lâm cam kết cao về giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ:

 • Yến nuôi hoàn toàn bằng thức ăn tự nhiên.
 • Quá trình khai thác tổ yến và chế biến thủ công, không sử dụng các hóa chất gây hại cho sức khỏe.

Tiêu chuẩn đóng gói của yến sào nguyên tổ Linh Chi Nông Lâm là thành phẩm trắng ngà vàng, còn dính lông và có độ ấm dưới 3%. Sản phẩm chứa hàm lượng protein, axit amin cao có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ, người bệnh… Mẫu mã bao bì đẹp, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng tham khảo. Với thiết kế đóng hộp sang trong, yến sào nguyên tổ Linh Chi Nông Lâm có thể sử dụng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng…

Top 7 báo giá loại yến sào nguyên tổ chất lượng nhất 3

Top 7 báo giá loại yến sào nguyên tổ chất lượng nhất 4

Giá yến sào nguyên tổ Linh Chi Nông Lâm:

 • Yến sào nguyên tổ đóng gói trong hộp kín 50g: 2.200.000 VNĐ.
 • Yến sào nguyên tổ đóng gói trong hộp kín 100g: 4.400.000 VNĐ.

Vừa rồi là tổng hợp TOP báo giá loại yến sào nguyên tổ chất lượng tốt nhất cho bạn tham khảo. Bên cạnh lựa chọn loại yến giá trị dinh dưỡng cao, cần chế biến và bảo quản yến đúng cách tránh hư hỏng, hao hụt hàm lượng dưỡng chất yến. Chúc các bạn sức khỏe như ý!


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan