Đông trùng hạ thảo hiện nay đang rất hot trên thị trường dược liệu, thực phẩm chức năng. Người ta sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị bệnh, bồi bổ cơ thể. Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo ngày càng nhiều. Vì vậy, rất nhiều cách đóng gói đông trùng hạ thảo khác nhau đã xuất hiện. Bài viết hôm nay, Linh Chi Nông Lâm dành riêng để chia sẻ 4 điều cần biết về đông trùng hạ thảo hộp gỗ. Bạn có thể dành chút thời gian để cùng tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến sản phẩm này.

1. Đông trùng hạ thảo hộp gỗ là gì?

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ chỉ là cách gọi khác của đông trùng hạ thảo được đóng gói trong những chiếc hộp gỗ sang trọng. Trùng thảo được đặt trong hộp gỗ không chỉ mang đến hình thức sản phẩm đẹp mắt. Việc đóng gói trùng thảo trong hộp gỗ còn giúp bảo vệ chất lượng trùng thảo được tốt hơn. Hộp hỗ thiết kế cứng cáp, không bị tác động của ngoại lực làm móp méo. Vì vậy, trùng thảo bên trong sẽ không bị hư hại, biến dạng hay đổ bể.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ
Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ Cũng Là Loại Trùng Thảo Mà Chúng Ta Vẫn Đang Dùng  

Thiết kế hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo khá đẹp mắt. Vì vậy, người mua đông trùng hạ thảo hộp gỗ có thể dùng làm vật trưng bày cho ngày lễ tết, làm quà biếu, quà thăm người bệnh. Sản phẩm trùng thảo gói trong hộp gỗ sẽ thể hiện được sự sang trọng, giá trị của dược liệu.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Đắt Tiền

2. Đông trùng hạ thảo trong hộp gỗ có mấy loại?

Thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay khá đa dạng, hình thức gói đông trùng hạ thảo trong hộp gỗ được nhiều cơ sở kinh doanh áp dụng.

Trong hộp gỗ, đông trùng hạ thảo có thể ở dưới những dạng sau:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đóng gói đông trùng hạ thảo nguyên con trong hộp gỗ thường sẽ là loại trùng thảo đã sấy khô. Trùng thảo được đặt trong hộp gỗ sẽ không bị tác động bên ngoài làm gãy, bể. Không những vậy, trùng thảo khô đặt trong hộp gỗ sẽ không bị nước hay độ ẩm làm mốc, không bị bụi bẩn bám vào và dễ vận chuyển hơn. Trùng thảo trong hộp gỗ mang làm quà biếu cũng sang trọng hơn.

Trùng thảo nguyên con trong hộp gỗ
Trùng Thảo Nguyên Con Trong Hộp Gỗ
 • Đông trùng hạ thảo dạng bột

Đông trùng hạ thảo sau khi được nghiền thành bột, thường sẽ đóng gói trong túi nhôm. Để sản phẩm thêm sang trọng, bảo vệ các túi nhôm khỏi tác động bên ngoài. Nhà sản xuất cũng chọn hộp gỗ để đóng gói sản phẩm.

 • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang

Đối với đông trùng hạ thảo dạng viên nang, đã có sẵn lọ nhựa để đựng hoặc đóng trong các vỉ. Tuy nhiên, việc đặt đông trùng hạ thảo trong hộp gỗ vẫn sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, đẹp mặt khi làm quà biếu lễ, tết. Phần trùng thảo bên trong cũng được bảo vệ.

 • Đông trùng hạ thảo dạng nước

Hiện nay, đông trùng hạ thảo chế biến thành dạng nước có thể đóng gói trong túi, trong bình thủy tinh. Thiết kế hộp gỗ giúp bảo vệ bình thủy tinh, các gói nước trùng thảo không bị ngoại lực va đập làm bể, vật nhọn chọc thủng. Ưu điểm khi trưng bày đông trùng hạ thảo dạng nước trong hộp gỗ dùng là làm quà biếu, quà tặng đều rất sang chảnh.

Tác dụng đông trùng hạ thảo hộp gỗ
Trùng Thảo Dạng Nước Trong Hộp Gỗ

+ Note: Một Số Trường Hợp Không Được Dùng Đông Trùng Hạ Thảo

3. Công dụng của đông trùng hạ thảo hộp gỗ

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ thành phần bên trong có thể là trùng thảo 100% hoặc trùng thảo kết hợp với những thành phần dược liệu khác như: Sâm ngọc linh, nhung hươu, nấm linh chi, tổ yến sào, mật ong

Những công dụng của đông trùng hạ thảo hộp gỗ bao gồm:

 • Bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe cho người bị suy nhược, mệt mỏi.
 • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ giới.
 • Điều trị các bệnh về thận.
 • Hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh mãn tính.
 • Đông trùng hạ thảo giúp trẻ hóa, ngăn chặn dấu hiệu lão hóa sớm.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.
 • Cải thiện sức khỏe tim mạch, hệ tuần hoàn.
 • Điều trị bệnh tiểu đường.
 • Giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ tiêu hóa.

Mặc dù đông trùng hạ thảo tốt, tuy nhiên người dùng cũng cần tìm đến những nơi cung cấp uy tín thì mới có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, khi mua đông trùng hạ thảo hộp gỗ, bạn cần chú ý đến giá thành, không mua dược liệu có giá rẻ, không vội vàng quyết định mà mua nhầm sản phẩm giá thành đắt đỏ.

4. Mua đông trùng hạ thảo hộp gỗ chất lượng ở đâu?

Để mua được đông trùng hạ thảo Việt Nam hộp gỗ có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tìm đến Linh Chi Nông Lâm.

Giá đông trùng hạ thảo hộp gỗ
Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm Hộp Gỗ

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm được bán ra đúng giá thị trường, có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến đông trùng hạ thảo, bạn có thể truy cập website linhchinonglam.com.

Tin Tức Đông Trùng Hạ Thảo


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1853 bình chọn)

Bài viết liên quan