Đông trùng hạ thảo Bảo Khang luôn là một trong những thương hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Những sản phẩm đông trùng hạ thảo mang tên thương hiệu Bảo Khang không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà mẫu mã sản phẩm còn rất bắt mắt. Hôm nay, Linh Chi Nông Lâm sẽ dành bài biết này để chia sẻ thêm những điều cần biết về đông trùng hạ thảo thương hiệu Bảo Khang. Đây sẽ là thông tin bổ ích đối với những ai muốn tìm hiểu về thị trường đông trùng hạ thảo Việt Nam.

1. Giới thiệu vài nét về đông trùng hạ thảo Bảo Khang

Công ty đông trùng hạ thảo Bảo Khang đã thành lập được một thời gian, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng hoàn hảo. Hiện tại, đông trùng hạ thảo thương hiệu Bảo Khang đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Bảo Khang cũng là Công ty đi đầu trong việc nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Với nguồn giống chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng. các kỹ sư tại Bảo Khang đã nghiên cứu, cấy chủng nấm trùng thảo tự nhiên trên các nguyên liệu hữu cơ sạch và chất lượng nhất. Nuôi trồng khép kín trong hệ thống hiện đại và tiên tiến nhất để cho ra đời dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Bảo Khang – Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đông trùng hạ thảo bảo khang có tốt không
Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Khang Luôn Là Một Trong Những Lựa Chọn Hàng Đầu Của Khách Hàng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành phần dược chất bên trong đông trùng hạ thảo Bảo Khang khá đa dạng, không hề thua kém đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Vì sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguồn vật liệu, luôn có chuyên gia kỹ thuật giám sát trong các quá trình nên đông trùng hạ thảo Bảng Khang luôn được đảm bảo về hàm lượng dưỡng chất cao, đồng đều giữa các sản phẩm.

Tất cả sản phẩm đông trùng hạ thảo của thương hiệu Bảo Khang trước khi đưa ra thị trường bên ngoài đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Được chứng nhận về hàm lượng dưỡng chất cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm từ Bộ Y Tế.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Anh Phương

2. Những sản phẩm đông trùng hạ thảo của Bảo Khang

Hiện tại, trên thị trường thương hiệu Bảo Khang cung cấp những sản phẩm đông trùng hạ thảo gồm:

 • Đông trùng hạ thảo tươi

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi thương hiệu Bảo Khang được trồng trên giá thể hữu cơ sạch 100%. Vì vậy, hàm lượng dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo khá cao và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá đông trùng hạ thảo bảo khang
Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Bảo Khang Đạt Chuẩn Về Chất Lượng
 • Đông trùng hạ thảo dạng bột

Hiện tại, Bảo Khang còn cung cấp đến khách hàng đông trùng hạ thảo dạng bột để tiện cho việc sử dụng. Đông trùng hạ thảo bột được làm 100% từ trùng thảo sấy khô bằng phương pháp thăng hoa. Vì vậy, hàm lượng dưỡng chất bên trong đông trùng hạ thảo rất cao.

Mua đông trùng hạ thảo bảo khang ở đâu tốt
Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Khang Dạng Bột Với Chất Lượng Hoàn Hảo
 • Đông trùng hạ thảo Bảo Khang dạng sợi khô

Đông trùng hạ thảo dạng sợi khô mang thương hiệu Bảo Khang được dùng 100% trùng thảo tươi nguyên chất để làm ra. Sản phẩm đảm bảo được chất lượng, hương vị thơm ngon là nhờ vào phương pháp sấy thăng hoa.

 • Đông trùng hạ thảo ngâm Bảo Khang

Sản phẩm được chế biến sẵn với liều lượng hợp lý, tiện lợi sử dụng và có hương vị thơm ngon.

Tác dụng đông trùng hạ thảo bảo khang
Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Ngâm
 • Rượu đông trùng hạ thảo Bảo Khang

Bảo Khang cho ra đời loại rượu đông trùng hạ thảo với chất lượng hoàn hảo. Rượu được tuyển chọn từ những sản phẩm trùng thảo chất lượng. Phần rượu nếp chưng cất theo phương pháp truyền thống với hương vị dịu nhẹ, thơm ngon. Sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo Bảo Khang cùng rượu nếp hảo hạng đã cho ra đời bình rượu đông trùng hạ thảo đạt điểm 10 cho chất lượng.

Bình rượu được thiết kế đẹp mắt
Bình Rượu Được Thiết Kế Đẹp Mắt
 • Trà đông trùng hạ thảo

Trà đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Bảo Khang cũng được đánh giá cao về chất lượng. Hương vị trà thơm ngon tạo cho người uống cảm giác thư thái, sảng khoái mà lại rất tốt cho sức khỏe.

Trà đông trùng hạ thảo bảo khang
Trà Đông Trùng Hạ Thảo Hương Vị Thơm Ngon

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm

3. Công dụng và cách bảo quản đông trùng hạ thảo Bảo Khang

Sử dụng đông trùng hạ thảo Bảo Khang mang đến những tác dụng như:

 • Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Cải thiện sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ giới.
 • Hỗ trợ và bảo vệ chức năng hoạt động của gan, thận.
 • Chống lại các dấu hiệu lão hóa của cơ thể.
 • Hỗ trợ trong điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp.
 • Bồi bổ cơ thể, hồi phục sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Để bảo quản đông trùng hạ thảo Bảo Khang tốt nhất thì nên gói kỹ túi đựng trùng thảo sau khi sử dụng. Có thể bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh hoặc để ở nơi thoáng mát, không bị ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời.

Hy vọng những thông tin liên quan đến đông trùng hạ thảo thương hiệu Bảo Khang mà chúng tôi chia sẻ. Chính là những giải đáp thắc mắc cho bạn về thương hiệu sản phẩm này.

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1853 bình chọn)

Bài viết liên quan