Khi biết đến công dụng của nấm lim xanh, rất nhiều người đã tìm mua để sử dụng. Tuy nhiên vì người dùng ráo riết săn lùng mà nấm lim xanh thật – giả được bày bán lẫn lộn. Hôm nay, Linh Chi Nông Lâm chúng tôi sẽ gửi đến bạn 5 cách phân biệt nấm lim xanh thật giả đơn giản nhất. Nếu nấm lim xanh cũng là dược phần bồi bổ sức khỏe được bạn quan tâm, đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Cách phiên bật nấm lim xanh thật giả

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua nấm lim xanh ở nhiều nơi, tất nhiên là ở đâu cũng sẽ khẳng định nấm lim xanh họ cung cấp là loại tốt nhất. Đa số người dùng thường nghe theo tư vấn của lái buôn và ít cập nhật tin tức đều sẽ lầm tưởng nấm lim xanh rừng mới là loại tốt nhất. Vì thế, không ít người đã chịu bỏ ra 1 số tiền lớn để mua nấm lim xanh rừng, mặc dù không biết nó có thật sự có nguồn gốc từ rừng hay không.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Có Số Lượng Ngày Càng Ít

Trong những năm gần đây, công nghệ ứng dụng kỹ thuật vào nuôi trồng nấm lim xanh đã xuất hiện tại Việt Nam. Các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng đối với nấm lim xanh nuôi trồng đúng điều kiện môi trường, đúng kỹ thuật, thu hái và sơ chế kỹ lưỡng, bài bản thì vẫn có dược tính giống với nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Vì thế, nói đến nấm lim xanh thật không nhất thiết là nói về nấm lim xanh tự nhiên, mà còn là loại nấm lim xanh nuôi trồng đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Note: Điểm Nổi Bật Của Nấm Lim Xanh Đại Học Nông Lâm

Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

  1. Nấm lim xanh thật thường có giá bán rất cao, đối với nấm lim xanh khô thì dao động khoảng 4 triệu đồng/kg.
  2. Nấm lim xanh thật sẽ có màu nâu vàng hoặc nâu đen với bề mặt bóng, còn phần bào tử phía trên và chân hơi ngắn. Đặc biệt, nấm lim xanh thật khá cứng, khô nhưng lại không bị bể vụn chi chạm vào.
  3. Nấm lim xanh thật sẽ có vị rất đắng. Chỉ cần mở túi nấm lim xanh và ngồi khoảng 5 phút. Bạn sẽ cảm thấy có mùi hương thơm nồng đặc trưng đang dần len lỏi xuống cuống họng. Tuy nhiên sau vị đắng đó, bạn sẽ thấy có vị hơi ngọt.
  4. Chỉ có nấm lim xanh thật sua khi đun, bỏ nước và bã ra ngoài sau 24h mà vẫn không bị ôi thiu.
  5. Đặc biệt, chỉ khi sử dụng nấm lim xanh thật bạn mới cảm nhận được những thay đổi tích cực trong cơ thể của mình.
Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả
Có Một Vài Cách Đơn Giản Giúp Bạn Phân Biệt Nấm Lim Xanh Thật Giả

Sử dụng nấm lim xanh giả có tác hại gì không?

Chưa bàn về vấn đề nấm lim xanh giả ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều đầu tiên mà người mua nấm lim xanh giả phải gánh chịu hậu quả đó là mua hàng giả với giá thành ngang hàng thật.

Khi sử dụng nấm lim xanh, cơ thể người dùng sẽ lãnh nhận những mối nguy hiểm khó lường. Đối với người dùng nấm lim xanh bồi bổ sức khỏe, sử dụng nấm lim xanh giả thì sẽ chẳng cảm nhận được sự thay đổi gì trong cơ thể. Về lâu về dài còn khiến một vài độc tính tích tụ lại sinh ra bệnh tật trong người.

Đối với những người mắc bệnh nan y, xem nấm lim xanh như một “cơ hội” để hỗ trợ điều trị bệnh. Nếu sử dụng nhầm nấm lim xanh giả thì không những bệnh không lành, còn khiến tình trạng thêm trầm trọng hơn.

Tất cả các đối tượng bình thường hay mắc bệnh nan y khi dùng nấm lim xanh giả đều sẽ có những triệu chứng phụ như: Khó tiêu, nổi mẩn ngứa, tiêu chảy…

Cách nhận biết nấm lim xanh
Sử Dụng Nấm Lim Xanh Giả Không Có Lợi Cho Sức Khỏe

Sử dụng nấm lim xanh thật đem đến điều “kỳ diệu”

Khi nói đến những công dụng của nấm lim xanh, ai cũng muốn có thể dùng nó để điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe.

Tuy nhiên, kể cả nấm lim xanh nuôi trồng chất lượng tốt hay nấm lim xanh rừng. Bạn đều cần sử dụng đúng liều lượng, phương pháp chế biến thì mới đem đến hiệu quả cao.

Không những thế, khi dùng nấm lim xanh rừng tự nhiên đã quá tuổi, bị ảnh hưởng xấu từ môi trường. Trong nấm còn độc tính từ cây gỗ lim thì nó cũng không mang đến tác dụng chữa bệnh.

Cần mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết tìm mua nấm lim xanh ở đâu tốt? Giá thành phù hợp và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Bạn đừng ngại tìm đến Linh Chi Nông Lâm nhé.

Cách nhận biết nấm lim xanh thật
Nấm Lim Xanh Nông Lâm Luôn Cam Kết Về Chất Lượng

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công nghệ nuôi cấy ghép nấm lim xanh tại Việt Nam với kỹ thuật đạt chuẩn về chất lượng. Đặc biệt, nấm lim xanh mà chúng tôi cung cấp luôn có kèm theo chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nấm lim xanh Nông Lâm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về nấm lim xanh Nông Lâm và mức giá cụ thể của sản phẩm, bạn hãy truy cập đến địa chỉ linhchinonglam.com nhé.

Nấm Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1858 bình chọn)

Bài viết liên quan