Nấm lim xanh là một trong những loại dược phẩm quý hiếm với nhiều đặc tính nổi bật. Hiện nay, ngoài nấm lim xanh rừng tự nhiên thì nấm lim xanh nuôi trồng cũng là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm. Vậy nấm lim xanh rừng hay nuôi trồng tốt hơn? Tại sao nấm lim xanh Nông Lâm lại được nhiều người tin dùng? Chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu 5 đặc điểm cây nấm lim xanh Nông Lâm nhé.

Có phải chỉ nấm lim xanh rừng mới tốt?

Không thể phủ nhận rằng dược tính trong nấm lim xanh rừng tự nhiên rất cao. Tuy nhiên, do loại nấm này chỉ mọc trên thân cây lim lớn tuổi, đã mục rỗ bên trong. Vì thế, phần gốc nấm nếu không được xử lý đúng cách thì vẫn sẽ tồn tại một lượng chất độc hại. Người dùng nếu sử dụng nấm lim xanh rừng còn độc tính sẽ có ảnh hưởng về sức khỏe.

Nấm lim xanh nông lâm
Nấm Lim Xanh Rừng Chưa Loại Bỏ Độc Tính Không Tốt Cho Sức Khỏe  

Nấm lim xanh rừng chỉ mọc trong rừng nguyên sinh, tập trung nhiều nhất ở Quảng Nam. Loại nấm này mọc theo mùa trong năm, số lượng cũng không nhiều. Đồng thời, nấm lim xanh rất khó khai thác, khó bảo quản. Chưa kể đến việc nấm bị môi trường thiên nhiên tác động, sâu mọt đục khoét hay hóa gỗ vì quá tuổi.

Nấm lim xanh rừng có thành phần dược tính tốt, nhưng không phải cây nấm nào cũng đạt chuẩn về chất lượng.

+ Note: Dùng Nấm Lim Xanh Chữa Gan Nhiễm Mỡ Hiệu Quả

Nấm lim xanh Nông Lâm

Nói đến nấm lim xanh Nông Lâm, đây không phải là loại nấm lim khai thác từ rừng nguyên sinh tự nhiên. Tuy nhiên, từ nguồn gốc nấm hay điều kiện nuôi trồng nấm lim xanh đều được nghiên cứu giống với môi trường tự nhiên.

Cũng đã có những nhận định rằng, nấm lim xanh nuôi trồng chả có dược tính gì cho sức khỏe. Tuy nhiên, đó chỉ là những loại nấm lim xanh được gieo trồng thông thường hoặc nấm được làm giả từ một loại nấm khác.

Cách nhận biết nấm lim xanh nông lâm
Nấm Lim Xanh Nông Lâm Là Loại Nấm Nuôi Trồng Có Chất Lượng Đạt Chuẩn

Nấm lim xanh Nông Lâm được nuôi trồng nhưng vẫn đảm bảo giá trị dược tính giống như nấm lim xanh tự nhiên.

5 đặc điểm cây nấm lim xanh Nông Lâm

Sở dĩ nấm lim xanh Nông Lâm được đánh giá cao về chất lượng vì những đặc điểm sau:

  • Nguồn gốc nấm lim xanh là loại cao cấp nhất, giống với nấm lim xanh rừng.
  • Nguồn vật liệu để gieo trồng nấm lim xanh đảm bảo yêu cầu về chất lượng, đã sàng lọc kỹ lưỡng những tạp chất.
  • Mô hình kỹ thuật nuôi trồng cao cấp, được xây dựng giống với mô hình hiện đại của những quốc gia đi đầu trong ngành sản xuất nấm lim xanh công nghiệp.
  • Các bước sơ chế, cấy giống, nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch diễn ra đúng thời gian, thực hiện với kỹ thuật chuyên nghiệp dưới sự giám sát nghiêm ngặt.
  • Nấm lim xanh sau khi thu hoạch được sơ chế kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, giữ nguyên thành phần dược tính và có thể bảo quản lâu dài.

Nấm lim xanh Nông Lâm có tốt không?

Với những đặc điểm nổi bật về quá trình sản xuất nấm lim xanh Nông Lâm chúng tôi cung cấp trên đây. Cùng với giấy chứng nhận chất lượng đạt chuẩn, được Bộ Y Tế kiểm định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nấm lim xanh Nông Lâm được cam kết là dược phẩm bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Nấm lim xanh nông lâm có đặc điểm gì
Nấm Lim Xanh Nông Lâm Đã Được Kiểm Định Về Chất Lượng

Không những thế, các kỹ thuật viên nông nghiệp của Linh Chi Nông Lâm luôn cập nhật đầy đủ kiến thức, kỹ năng nuôi trồng nấm lim xanh tốt nhất. Vì thế, mỗi một cây nấm lim xanh Nông Lâm được trao đến tay khách hàng đều đảm bảo lành tính, an toàn cho sức khỏe người dùng, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

+ Mẹo hay: Sử Dụng Nấm Linh Chi Đúng Cách Cho Từng Đối Tượng

Giá của nấm lim xanh Nông Lâm có hợp lý không?

Hiện nay, trên thị trường, giá của nấm lim xanh Nông Lâm dao động khoảng 4.000.000 đồng/kg cho cả loại nguyên tai và loại thái lát.

Trong khi đó, rất nhiều nơi quảng bá nấm lim xanh rừng 100% nhưng giá thành cho 1 kg nấm chỉ khoảng 2.000.000 – 3.000.000 đồng. Chính những lời mời gọi hấp dẫn về chất lượng của nấm lim xanh rừng với giá rẻ mà nhiều khách hàng đã mua nhầm nấm lim xanh “dỏm”.

Nấm lim xanh nông lâm có tốt không
Nấm Lim Xanh Nông Lâm Cao Cấp Có Giá Thành Phù Hợp

Thực tế, nấm lim xanh rừng khá hiếm và số lượng ít. Đồng thời, để thu được 1kg nấm lim xanh rừng khô thì cần 3 – 4 kg nấm tươi. Đôi khi, cả một mùa khai thác cũng chỉ thu được khoảng vài kg nấm lim phơi khô. Trong khi đó, người hái nấm phải đi vào tận rừng sâu, mất nhiều thời gian và gặp cả những nguy hiểm. Vậy, bạn cảm thấy 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên có giá dao động 2 – 3 triệu đồng có xứng đáng với công sức họ đã bỏ ra không?

Để điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe bằng nấm lim xanh chất lượng, bạn hãy thật cảnh giác trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp nhé. Để mua được nấm lim xanh cao cấp, giá thành phù hợp và có giấy bảo hành, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến Linh Chi Nông Lâm qua địa chỉ linhchinonglam.com. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

+ Đề xuất: Top 9 Địa Chỉ Bán Nấm Lim Xanh Uy Tín Hồ Chí Minh


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1908 bình chọn)

Bài viết liên quan