Bệnh Xơ gan là một bệnh gan mạn tính được đặc trưng bởi sự thay thế mô gan bằng mô xơ, sẹo và sự thành lập các nốt tân sinh dẫn đến mất chức năng gan và gây hoại tử tế bào gan. Các nguyên nhân thường gây ra xơ gan bao gồm do nghiện rượu, do bệnh viêm gan siêu vi B và viêm gan siêu vi C, bệnh Do chuyển hóa: vd như: hemochromatosis, bệnh Wilson , thiếu men α-antitrypsin; do bệnh đường mật kéo dài, do suy dinh dưỡng, nhiễm trùng hoặc gan nhiễm mỡ cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh xơ gan.

Điều trị bệnh xơ gan với nấm linh chi

+ Note: Chữa Bệnh Ung Thư Bằng Nấm Linh Chi Đỏ

Triệu chứng của bệnh xơ gan

Thời kỳ đầu, xơ gan thường không có triệu chứng, về sau tùy thuộc từng mức độ có các biểu hiện của hội chứng suy tế bào gan, hội chứng tăng áp lực tĩnh mạch cửa, bệnh nhân mệt mỏi, kém ăn, vàng da, da sạm, dễ chảy máu cam, chảy máu chân răng, phù, cổ trướng, suy giảm chức năng tình dục… nặng hơn có những triệu chứng của biến chứng như nôn ra máu và đi ngoài phân đen do vỡ giãn tĩnh mạch thực quản, hôn mê gan, suy thận, các biểu hiện nhiễm khuẩn hoặc do xơ gan ung thư hóa…

Nguyên nhân gây nên bệnh xơ gan

Điều trị bệnh xơ gan như thế nào?

Không có cách điều trị xơ gan nhưng có thể loại bỏ những nguyên nhân có thể làm bệnh diễn tiến chậm lại. Nếu tổn thương gan  không quá nặng dùng kết hợp các loại thuốc bỏ vệ và tăng cường chức năng gan gan và bệnh viên gan có thể lành theo thời gian. Một trong loại thực phẩm có thể tăng cường chức năng và giải độc gan giúp bảo vệ gan hiệu quả cao nhất là uống Nấm Linh Chi nguyên chất hoặc viên nén chiết xuất từ Nấm Linh Chi.

Tác dụng nấm linh chi với bệnh xơ gan

Nấm Linh Chi rất tốt để giải độc gan

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, Phụ trách Dự án Linh Chi Nông Lâm (linhchinonglam.com) cho biết:

“Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi đỏ chính là các thành phần khoáng tố vi lượng đa chủng loại loại (119 chất), trong đó bao gồm Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là các nhân tố quan trọng việc tăng cương hệ thống miễn dịch, bảo vệ chức năng gan, giúp giải độc gan hiệu quả đồng thời còn giúp ổn định huyết áp cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về khớp và hỗ trợ điều trị ung thư.

Tiến Sĩ Hiếu khuyến cáo nên sử dụng Nấm Linh Chi như một loại thức uống hàng ngày để giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh về gan, giúp giải độc gan hiệu quả, nấm linh chi cũng rât tốt cho người bệnh tiểu đường và hỗ trợ trong điều trị ung thư.

Xem thêm các bài viết hay khác của Linh Chi Nông Lâm tại chuyên mục Blog sống khỏe mỗi ngày!


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1858 bình chọn)

Bài viết liên quan