Ung thư là gì?

Ung thư (cancer) là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào trong cơ thể người. Các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Những thuật ngữ khác của ung thư là  khối u ác tính hoặc tân sinh ác tính 

Cách dùng nấm linh chi đỏ cho người ung thư

Bệnh ung thư vú

Ung thư không chỉ là một bệnh mà là nhiều bệnh và có rất nhiều loại bệnh ung thư như ung thứ dạ dạy, cung thư cổ tử cung, ung thứ phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư máu, ung thư tuyến giáp, ung thư nội mạc tử cung, ung thư vòm họng, ung thư não…

+ Đề xuất: Phòng Và Hỗ Trợ Bệnh Ung Thư Với Nấm Linh Chi

Nguyên nhân gây bệnh ung thư

Nguyên nhân gây ung thư là sự sai hỏng của ADN tạo nên các đột biến ở các gene thiết yếu điều khiển quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác. Một hoặc nhiều đột biến được tích lũy lại sẽ gây ra sự tăng sinh không kiểm soát và tạo thành khối u. Khối u là một khối mô bất thường, có thể ác tính tức ung thư hoặc lành tính, tức không ung thư.

Chỉ những khối u ác tính thì mới xâm lấn mô khác và gây ra hiện tượng di căn. Khái niệm ác hay lành tính ở đây nên hiểu về mặt giải phẫu bệnh học nhiều hơn là về khả năng gây tử vong. Thật vậy, một người có thể sống nhiều năm với một ung thư hắc tố da, trong khi một khối u “lành tính” trong hộp sọ có thể chèn ép não gây tử vong.

Các nguyên nhân gây ung thư thường gặp, bao gồm:

  • Các tác nhân sinh ung vật lý, như tia cực tím và bức xạ ion hóa;
  • các tác nhân sinh ung hóa học, như a-mi-ăng (asbestos), các thành phần của khói thuốc lá, aflatoxin (một chất nhiễm bẩn thức ăn), và arsenic (một chất nhiễm bẩn nước uống); và
  • các tác nhân sinh ung sinh học, như nhiễm trùng một số virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng

Triệu chứng của ung thư và cách hỗ trợ điều trị ung thư bằng Nấm Linh Chi

Ung thư có thể gây ra nhiều triệu chứng khác nhau phụ thuộc vào vị trí của bệnh ung thư, phụ thuộc vào đặc điểm, giai đoạn và khả năng di căn của khối u. Việc chẩn đoán xác định bệnh ung thư thường đòi hỏi phải sinh thiết rồi quan sát trên kính hiển vi. Người bị ung thư có thể được chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp hóa trị liệu hoặc xạ trị.

Đặc biệt người bệnh ung thư có thể ngăn ngừa ung thư qua chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày, nếu đã phát bệnh nên kết hợp tây y và phương thuốc hộ trợ điều trị ung thư bằng thuốc nam rất hiệu quả trong đó Nấm Linh Chi là loại thực phẩm chức năng dùng hàng ngày giúp ngăn ngừa và hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh ung thư được chuyên gia y học khuyên dùng.

Nấm linh chi đỏ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Công dụng của nấm linh chi với bệnh ung thư

+ Xem thêm: Nấm Linh Chi & Tác Dụng Tuyệt Vời Cho Bệnh Nhân Ung Thư Vú

Giá trị của Nấm linh chi trong việc hỗ trợ điều trị các loại ung thư cũng như bệnh cao huyết áp, viêm gan, gan nhiễm mỡ, tiểu đường..

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm, phụ trách Dự án Linh Chi Nông Lâm  (linhchinonglam.com) cho biết công dụng của Nấm Linh Chi trong việc điều trị bệnh, Tiến Sĩ Hiếu Cho biết:

“Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào, Nấm Linh Chi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc điều trị ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị..

Tác dụng nấm linh chi đỏ với bệnh ung thư

Nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Tiến Sĩ Hiếu khuyên nên thường xuyên sử dụng Nấm Linh Chi như một loại thức uống hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi cũng như các loại ung thư, ung bướu khác, đặc biệt Nấm Linh Chi rất tốt cho bệnh nhân ung thư sau quá trình điều trị hóa trị, xạ trị…


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1856 bình chọn)

Bài viết liên quan