Tại Bạc Liêu, có rất nhiều địa chỉ bán đông trùng hạ thảo với những gợi ý hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại rất lo lắng khi không biết địa chỉ nào bán trùng thảo thực sự uy tín cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng. Để giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất, điểm danh ngay top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bạc Liêu đang được đánh giá cao.

Những tiêu chí khi chọn mua đông trùng hạ thảo ở Bạc Liêu

Đông trùng hạ thảo là những thảo dược quý hiếm nên có giá trị vô cùng đắt đỏ. Nó có giá trị dược tính cao cùng nhiều loại vitamin, khoáng chất… rất tốt cho cơ thể con người. Tuy nhiên, trùng thảo tự nhiên tại chỉ có ở Tây Tạng với sản lượng rất hiếm nên giá vô cùng đắt đỏ. Hiện nay, ở Việt Nam đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở bạc liêu
Kinh Nghiệm Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo

Thị trường đông trùng hạ thảo ngày càng đa dạng thì người tiêu dùng cần phải có hiểu biết cũng như kiến thức cơ bản trước khi chọn mua sản phẩm. Để mua trùng thảo tốt, phù hợp với nhu cầu, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Chọn đại lý phân phối của thương hiệu lớn, uy tín lâu năm về cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường.
  • Có địa chỉ rõ ràng, chính sách bán hàng và giá cả minh bạch.
  • Có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và được cấp phép lưu hành trên thị trường bởi Bộ Y tế.
  • Nhận được nhiều review, đánh giá của khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm tại đây.
  • Có kiến thức, hiểu biết về sản phẩm để nhận biết hàng thật, hàng giả.
  • Chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng như đông trùng hạ thảo tươi, dạng bột hay dạng khô,…

Xem đầy đủ cách chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng. Đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn tránh mua phải trùng thảo kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, bạn hãy lưu lại nhé.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bạc Liêu được đánh giá cao

1. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm – thương hiệu uy tín lâu năm

Linh Chi Nông Lâm là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng và cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Quá trình nuôi trồng và sản xuất trùng thảo Nông Lâm đều được áp dụng những khoa học công nghệ hiện đại, khép kín, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở bạc liêu
Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm

Khi mua đông trùng hạ thảo ở Bạc Liêu thương hiệu Linh Chi Nông Lâm, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm trùng thảo Nông Lâm đang có mặt và phát triển ở hơn 200 đại lý khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo Nông Lâm ở Bạc Liêu trực tiếp tại địa chỉ: Đại lý Diễm Anh: Số 25A Trần Huỳnh, Khóm 7, Bạc Liêu (gần Trường THPT Bạc Liêu).

2. Dược thảo Thiên Phúc – sản phẩm nổi tiếng của người Việt

Một trong top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bạc Liêu bạn có thể mua đó là thương hiệu Thiên Phúc. Đây là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm của Thiên Phúc trước khi đem ra ngoài thị trường đều đã trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm và đã được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc chưa có đại lý ở Bạc Liêu. Tuy nhiên, bạn có thể mua sản phẩm tại hệ thống công ty dược thảo Thiên Phúc và được giao hàng trực tiếp về nhà.

3. Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Vietfarm là một trong những thương hiệu bán đông trùng hạ thảo được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian gần đây. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vietfarm trước khi tới tay người tiêu dùng đều đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, không sử dụng chất bảo quản và giá cả phù hợp nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Hiện nay, Vietfarm chưa có đại lý bán trùng thảo ở Bạc Liêu, bạn muốn mua sản phẩm có thể tìm mua tại: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM.

4. Đông trùng hạ thảo Kim Lai

Đông trùng hạ thảo Kim Lai là sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất theo quy trình khép kín của Công ty cổ phần Nấm Ta. Các sản phẩm trùng thảo tại công ty Nấm Ta đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như công dụng mang tới cho người tiêu dùng. 

Mua đông trùng hạ thảo ở bạc liêu loại tốt
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Bạc Liêu

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Kim Lai vô cùng đa dạng với mức giá hợp lý nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay công ty Nấm Ta chưa mở rộng địa điểm bán hàng trực tiếp tại Bạc Liêu. Vì vậy, người dùng có thể mua sản phẩm tại: 26P Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, HCM.

Đang cập nhật…

>>> Bài viết đề xuất: Cách sử dụng đông trùng hạ thảo đúng chuẩn mang lại kết quả tốt nhất

Trên đây là top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bạc Liêu cùng một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm mua được những sản phẩm tốt, an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan