Không khó để người tiêu dùng tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo ở Bến Tre. Tuy nhiên, để tìm mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng thì không hề đơn giản. Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bến Tre đang được đánh giá cao.

Phân loại đông trùng hạ thảo ở Bến Tre

Hiện nay, trên thị trường Bến Tre có rất nhiều đa dạng, mẫu mã đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo được phân làm hai loại: trùng thảo tự nhiên và trùng thảo được nuôi cấy nhân tạo.

  • Trùng thảo tự nhiên có nguồn gốc từ Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo tự nhiên có sản lượng thu hoạch rất ít, và đang có dấu hiệu cạn kiệt. Vì thế, trùng thảo tự nhiên có giá bán vô cùng đắt đỏ, có thể lên đến hàng tỷ đồng cho 1kg.
  • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và nuôi cấy trong các phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng, vì thế hàm lượng dinh dưỡng không hề thua kém trùng thảo tự nhiên mà giá thành thì lại rẻ hơn rất nhiều. Trùng thảo nhân tạo, người dùng có thể tìm mua các sản phẩm được nuôi cấy tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ các nước khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản,…
Giá bán đông trùng hạ thảo ở bến tre
Phân Loại Đông Trùng Hạ Thảo Tại Thị Trường Bến Tre

Đông trùng hạ thảo khi cung ứng ra ngoài thị trường có thể là ở thể dạng nguyên con hoặc được bào chế thành các chế phẩm khác như: đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng bột, dạng viên nang hoặc túi lọc pha trà.

Ngoài ra, bạn có thể thấy trên thị trường bày bán đông trùng hạ thảo tươi hoặc đông trùng hạ thảo khô. Đông trùng hạ thảo tươi là loại nguyên con, được bảo quản ở môi trường -50 độ và gần như nguyên vẹn dưỡng chất, giá trị vô cùng cao. Trùng thảo khô đã được làm sạch và phơi khô để dễ dàng bảo quản.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm: Hướng dẫn cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo an toàn nhất.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bến Tre được đánh giá cao

1. Đông trùng hạ thảo thương hiệu Linh Chi Nông Lâm

Linh Chi Nông Lâm là một trong những thương hiệu lâu năm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo ra ngoài thị trường. Trùng thảo Nông Lâm đều được nghiên cứu bởi đội nhóm thạc sĩ, tiến sĩ của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Khi mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Các sản phẩm trùng thảo đều được nuôi trồng và thu hoạch bởi quy trình công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất tốt nhất, có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Mua đông trùng hạ thảo ở bến tre loại tốt nhất
Phân Loại Đông Trùng Hạ Thảo Tại Thị Trường Bến Tre

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm trùng thảo thương hiệu Linh Chi Nông Lâm, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ: Đại lý Mỏ Cày Nam: Số 3 Huyện Lộ 22, Ấp Phú Tây Thượng- Xã Bình Khánh Đông – Huyện Mỏ Cày Nam- Tỉnh Bến Tre. Hoặc Quầy thuốc 1230: Ấp Phước Thới, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

2. Đông trùng hạ thảo Hector

Đông trùng hạ thảo Hector được Bộ Y tế cấp chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm trùng thảo Hector được sản xuất bằng công nghệ cao mà giá cả hợp lý, nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng trùng thảo thương hiệu này.

Tại Bến Tre, để mua các sản phẩm trùng thảo Hector, người dùng có thể tới trực tiếp địa chỉ: 312 Thành Long, Xã Thành Thới A, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

3. Đông trùng hạ thảo thương hiệu Hima

Công ty Đông trùng hạ thảo Hima đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ cao vào việc sản xuất đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm trùng thảo Hima trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, người dùng có thể yên tâm về các sản phẩm trùng thảo Hima.

>>> Tham khảo thêm bài viết hay: Hướng dẫn cách nhận biết và chọn mua đông trùng hạ thảo chuẩn nhất.

Lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo ở Bến Tre

Tại Bến Tre, thị trường đông trùng hạ thảo ngày càng phát triển với những sản phẩm phong phú và đa dạng. Bởi thế, để tìm mua các sản phẩm trùng thảo chất lượng, bạn phải trở thành người mua hàng thông minh. Hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây trước khi quyết định tìm mua đông trùng hạ thảo:

  • Chọn thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, có nhiều review đánh giá chất lượng tốt để mua hàng.
  • Tìm hiểu những kiến thức, thông tin cơ bản về đông trùng hạ thảo để biết cách phân biệt hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng như trùng thảo dạng tươi, dạng khô, dạng bột hay túi lọc,…
  • Tuyệt đối không mua đông trùng hạ thảo trôi nổi trên mạng, không có thông tin xác thực và không có giấy chứng nhận của Bộ Y tế.
Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở bến tre uy tín nhất
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Bến Tre

Như vậy, trên đây là top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bến Tre đang được đánh giá cao. Hãy trang bị cho mình những kiến thức thật chắc về trùng thảo, để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất, đem lại hiệu quả sức khỏe cao cho gia đình và bản thân.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan