Hiện nay ở Điện Biên có rất nhiều đơn vị bán đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, giữa một “rừng” đông trùng hạ thảo này, người dùng rất khó để lựa chọn được địa chỉ bán trùng thảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Điện Biên được đánh giá cao.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Điện Biên được đánh giá cao

1. Mua đông trùng hạ thảo Điện Biên thương hiệu Linh Chi Nông Lâm

Đông trùng hạ thảo Linh Chi Nông Lâm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ của trường đại học Nông Lâm TP.HCM. Hiện nay, sản phẩm đã được phân bố tại các đại lý trải dài trên toàn quốc. Đây là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Điện Biên được nhiều người quan tâm nhất.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở điện biên
Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Của Linh Chi Nông Lâm

Các sản phẩm trùng thảo Nông Lâm trước khi đến tay người tiêu dùng được nuôi trồng bởi hệ thống công nghệ hiện đại, khép kín, vô trùng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hiện, đông trùng hạ thảo Linh Chi Nông Lâm chưa có đại lý chính thức ở Điện Biên, do đó bạn có thể đặt mua đông trùng hạ thảo của đơn vị này qua website hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 14 đường N1, Kp 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức (bên trong Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh).

>>> Chia sẻ kinh nghiệm hay: Hướng dẫn cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo chất an toàn nhất.

2. Đông trùng hạ thảo Viện Bảo vệ Thực vật

Viện Bảo vệ Thực vật là đơn vị đã nghiên cứu và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo trước khi đến tay người tiêu dùng đều được dán tem niêm phong ghi thông tin đầy đủ.

Tại Điện Biên, hiện chưa có đại lý bán đông trùng hạ thảo của Viện Bảo vệ Thực vật. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo Viện Bảo vệ Thực vật tại địa chỉ: Nhà A3 Ngõ 193 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Đông trùng hạ thảo thương hiệu Biofun

Một trong top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Điện Biên mà bạn có thể tìm mua đó là đông trùng hạ thảo thương hiệu Biofun. Đây là một thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi trồng và chế biến đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo trước khi tới tay người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Mua đông trùng hạ thảo ở điện biện loại nào tốt
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Điện Biên

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Biofun chưa có đại lý ở Điện Biên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun

  • Địa chỉ: Số 03 Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

4. Mua đông trùng hạ thảo tại Điện Biên thương hiệu Loan Nhẹ

Đông trùng hạ thảo Loan Nhẹ là địa chỉ không còn xa lạ đối với những người đang tìm mua đông trùng hạ thảo tại Điện Biên. Sản phẩm trùng thảo Loan Nhẹ được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc, nên đông trùng hạ thảo ở đây đều đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nếu bạn muốn mua đông trùng hạ thảo Loan Nhẹ có thể đến mua trực tiếp tại địa chỉ: Số nhà 76, Ngõ 40, Tổ dân phố 24, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Đang cập nhật…

Cách nhận biết đông trùng hạ thảo Điện Biên

Hiện nay, thị trường Điện Biên xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khiến người tiêu dùng hoang mang khi tìm mua đông trùng hạ thảo. Vậy nên, ngoài việc tìm hiểu về các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Điện Biên uy tín thì người dùng cũng nên có kiến thức cũng như cách phân biệt trùng thảo thật và trùng thảo kém chất lượng.

Đại lý bán đông trùng hạ thảo ở điện biên
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Điện Biên

Dưới đây là các cách nhận biết đông trùng hạ thảo thật với đông trùng hạ thảo giả:

  • Dựa vào đặc điểm bên ngoài: Đông trùng hạ thảo thật sẽ có phần đầu sâu non và phần thân thảo được gắn kết với nhau một cách tự nhiên. Phần thân sẽ có rất nhiều vân, cứ 3 vân xếp thành 1 nếp gấp và xếp thành hàng ngay ngắn. Phần sâu non khi bị bẻ gãy sẽ có màu trắng ngà, vỏ ngoài màu vàng nâu. Đối với trùng thảo giả thì các nếp gấp được xếp bằng phẳng. 
  • Nhận biết dựa vào khứu giác: Trùng thảo chất lượng sẽ có mùi thơm đặc trưng gần giống với mùi nấm rơm hoặc tanh như nấm hương. Trùng thảo giả sẽ không có mùi như thế này.
  • Nhận biết dựa vào vị giác: Đông trùng hạ thảo thật khi nhai sẽ thấy có mùi thơm đặc trưng. Trùng thảo kém chất lượng khi nhai sẽ có mùi đất sét và khó chịu.
  • Dựa vào khối lượng: Đông trùng hạ thảo thật có khối lượng rất nhẹ, lắc nhẹ có cảm giác như cỏ khô. Nhưng đông trùng hạ thảo giả khi cầm sẽ có cảm giác nặng tay hơn.

Hiện nay, việc làm giả đông trùng hạ thảo ngày càng tinh vi, chính vì thế người dùng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua trùng thảo đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Trên đây là top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Điện Biên cũng như những thông tin chi tiết mà bạn cần biết trước khi mua đông trùng hạ thảo . Hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan