Hẳn ai cũng biết được tác dụng thần kỳ của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe của người dùng. Thị trường sản phẩm này ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, chứng tỏ sự yêu thích, ưa chuộng và tin tưởng của người tiêu dùng. Đặc biệt ở Hòa Bình, lượng người tìm kiếm thông tin để mua sản phẩm rất nhiều, nhu cầu sử dụng cực kỳ cao. 

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở hòa bình
Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Hòa Bình

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hòa Bình

1. Công ty cổ phần Biopharm Hòa Bình

Công ty cổ phần Biopharm Hòa Bình là đơn vị nghiên cứu, sản xuất và phân phối đông trùng hạ thảo chất lượng hàng đầu tại tỉnh. Với thương hiệu Đông trùng hạ thảo Leadbio, mỗi năm công ty Biopharm Hòa Bình đưa ra thị trường trên 1000 kg đông trùng hạ thảo tươi để phục vụ cho nhu cầu mua và sử dụng, mang lại chất lượng tuyệt vời cho sức khỏe của người dùng, mức giá bán cực kỳ hợp lý, đạt chuẩn cao. 

  • Địa chỉ: Số nhà 187, đường tiểu khu mười, Tổ 17, Phường Tân Thịnh, Thành phố Hoà Bình, tỉnh Hòa Bình.

2. Công ty Cổ phần dược liệu Thiên Tâm

Công ty Cổ phần dược liệu Thiên Tâm với sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Tâm nhận được đánh giá cao cũng như sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng. Đây là địa chỉ uy tín đã nghiên cứu, sản xuất các dòng đông trùng hạ thảo chất lượng nhất tại Hoà Bình, mà nếu bạn có nhu cầu mua thì không nên bỏ qua nhé. 

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại địa chỉ: Số 1006, đường Cù Chính Lan, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình.

3. Đông Trùng Hạ Thảo – A.N HOME Hòa Bình

A.N HOME Hòa Bình là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo tươi và sấy của thương hiệu Namgano, cam kết chất lượng vàng cho sức khỏe. Đảm bảo hàng nguyên chất, hàm lượng cordycepin đạt 223mg/100g, không chất bảo quản và chất tạo vị khi chế biến. 

Giá bán đông trùng hạ thảo ở hòa bình
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa Namgano Được Cung Cấp Bởi A.n Home Hòa Bình

Để mua sản phẩm đông trùng hạ thảo tại A.N HOME Hòa Bình, bạn vui lòng tới địa chỉ: 41 Nguyễn Khuyến, Đồng Tiến, Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình.

Đang cập nhật…

>>> Đề xuất xem: Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn mua đông trùng hạ thảo ở Hòa Bình

Tại Hòa Bình hiện nay có rất là nhiều đơn vị đang cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì bạn cần phải chọn địa chỉ mua sắm uy tín. Thường những địa chỉ tốt thì sản phẩm của họ sẽ có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, lượng mua bán lớn và đặc biệt là mức giá hợp lý. Đừng nên mua ở những nơi có mức giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng thị trường chung vì tỷ lệ lớn đó là hàng kém chất lượng. 

Chọn dòng đông trùng hạ thảo có chứng nhận của bộ Y tế, nên nghiên cứu trước thông tin thành phần cũng như công dụng của dòng sản phẩm trước khi chọn mua. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn và trở thành người mua hàng thông thái, không để những người bán hàng giả lừa gạt. 

Biết cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả về đặc tính và màu sắc để khi chọn mua sẽ luôn nhận được hàng thật. Hiện tại thì mức giá bán của các dòng đông trùng hạ thảo Việt Nam loại cơ chất tổng hợp sẽ rơi vào khoảng từ 30 – 40 triệu đồng trên 1kg, còn loại ký sinh vật chủ sẽ được bán với giá 60 – 70 triệu đồng trên 1kg. Riêng đông trùng hạ thảo Tây Tạng thì có mức giá bán rất cao, dao động từ 1.5 tỷ đến 1.8 tỷ đồng cho 1 kg. 

Đâu là dòng đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Có rất nhiều dòng đông trùng hạ thảo tốt được cung cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay, tuy nhiên Đông trùng hạ thảo Nông Lâm của thương hiệu Linh Chi Nông Lâm vẫn được đánh giá cao, là sản phẩm uy tín số 1 dành cho người tiêu dùng. 

Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm được nghiên cứu tại Linh Chi Nông Lâm có dược tính cao và thành phần dinh dưỡng vượt trội, không thua bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường nhưng được bán với giá cả phù hợp với điều kiện của đa số người tiêu dùng Việt Nam. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nuôi trồng đông trùng hạ thảo, phương pháp sản xuất hiện đại giúp Đông trùng hạ thảo Nông Lâm nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia trong ngành cũng như người tiêu dùng. 

Nếu bạn ở Hòa Bình và muốn mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm của Linh Chi Nông Lâm thì có thể mua qua website linhchinonglam.com, thao tác và thủ tục mua bán nhanh chóng, dễ dàng. 

Đại lý bán đông trùng hạ thảo tốt nhất hòa bình
Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm Của Thương Hiệu Linh Chi Nông Lâm Vô Cùng Chất Lượng

Hy vọng với bài viết về top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hòa Bình sẽ giúp các bạn có thể biết được những đơn vị uy tín để chọn mua. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ mọi công dụng, thành phần, thông tin của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua sắm và dùng nhé.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1881 bình chọn)

Bài viết liên quan