Đông trùng hạ thảo chính là thần dược đã được con người nghiên cứu và sử dụng ngày càng rộng rãi. Thị trường đông trùng hạ thảo Ninh Bình khá nhộn nhịp, sản phẩm được bán đa dạng với nhiều cơ sở cung cấp khác nhau. Nhưng để đảm bảo mua được hàng chất lượng cao thì bạn cần phải chọn đơn vị bán uy tín, giá hợp lý.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở ninh bình
Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Ninh Bình

Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Ninh Bình uy tín nhất

1. Đông trùng hạ thảo Biofun  

Đông trùng hạ thảo Biofun là thương hiệu vô cùng nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm nhận được chứng nhận đạt chuẩn và được khách hàng đánh giá cao. Biofun cung cấp đa dạng đông trùng hạ thảo khô và tươi cho người tiêu dùng lựa chọn, mang lại sự cải thiện sức khỏe tuyệt vời cho người dùng. Hiện tại ở Ninh Binh, đông trùng hạ thảo Biofun đã có mặt tại đại lý Kim Khánh để phục vụ cho người dân tại đây. 

Đại lý Kim Khánh – Địa chỉ: Số 31, ngõ 304 Ngô Gia Tự, phố Trung Tự, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình. 

Giá bán đông trùng hạ thảo ở ninh bình
Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Vô Cùng Nổi Tiếng

2. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, đã nghiên cứu thành công, sản xuất và cung cấp đa dạng các dòng đông trùng hạ thảo. Sản phẩm tại đây có thành phần Cordycepin cao hơn, vượt trội hơn so với một số thương hiệu khác trên thị trường. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. 

Địa chỉ showroom: Số 102 Vân Giang, Phố 9, Ninh Bình. 

3. Đông trùng hạ thảo Hector

Đông trùng hạ thảo Hector là dòng sản phẩm thuộc công ty TNHH Lavite, thương hiệu uy tín hiện nay. Đông trùng hạ thảo Hector gồm đông trùng hạ thảo tươi, viên nang đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, nước uống đông trùng hạ thảo Hector collagen, nước uống đông trùng hạ thảo Hector sâm. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, giá thành hợp lý, nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả cải thiện sức khỏe tối ưu.

Địa chỉ NPP: Phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. 

4. Đông trùng hạ thảo Starviet

Một trong những thành công của đông trùng hạ thảo ở Ninh Bình không thể không kể đến thương hiệu Starviet. Với sự nghiên cứu nghiêm túc, đột phá mạnh mẽ để tạo nên sản phẩm đông trùng hạ thảo, không chỉ cung cấp cho tiêu dùng trong nước mà còn tiếp cận khách hàng ở nước ngoài. Đông trùng hạ thảo Starviet có giá trị cao, mang lại sự cải thiện và hồi phục cho cơ thể người sử dụng. 

Địa chỉ: xóm 5, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. 

5. Đông trùng hạ thảo Tràng An

Thêm một đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng tại Ninh Bình đó chính là công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tràng An. Ngoài cung cấp đông trùng hạ thảo khô, tươi, rượu đông trùng hạ thảo… thì tại đây còn có phôi giống đông trùng hạ thảo cho những ai có nhu cầu. 

Địa chỉ: Phố Bình Chương, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. 

>>> Bài viết tham khảo: Những Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên

Đông trùng hạ thảo của Việt Nam có tốt không?

Trước tiên, đông trùng hạ thảo thực sự ở ngoài tự nhiên thì chỉ có ở tại Tây Tạng, Tứ Xuyên, Trung Quốc, nó phát triển ở trên các cao nguyên với độ cao trên 4000 mét. Với công dụng thần kỳ và độ quý hiếm nên đông trùng hạ thảo Tây Tạng được bán với giá vô cùng cao, hiện tại thì nó giao động tầm 1.5 tỷ đến 1.8 tỷ cho 1kg. 

Mức giá này thực sự khiến cho đa số người tiêu dùng Việt không thể mua nổi, hơn nữa nhu cầu cao mà đông trùng hạ thảo tự nhiên thì ít ỏi. Chính vì thế các nhà nghiên cứu của Việt Nam đã trải qua một quy trình tìm tòi, nghiên cứu, nỗ lực để tạo nên đông trùng hạ thảo nhân tạo ngay tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt mà mức giá bán thì hợp lý hơn nhiều. 

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam áp dụng phương pháp cấy và nuôi trồng cho giá trị dược tính ngang tầm với đông trùng hạ thảo tự nhiên, đã được kiểm chứng và cấp giấy chứng nhận. Có hai phương pháp đó là cấy trên ấu trùng non và cấy trên cơ chất dinh dưỡng. 

Mức giá bán của đông trùng hạ thảo Việt Nam hiện tại giao động từ khoảng 30 – 70 triệu đồng/ký, phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng trong nước. Giá thấp hơn rất nhiều mà giá trị cải thiện sức khỏe ngang bằng và thậm chí là vượt trội so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng nên đông trùng hạ thảo Việt được mua ngày càng nhiều. 

Một trong những thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt nổi tiếng hiện nay đó chính là đông trùng hạ thảo Nông Lâm của đơn vị Linh Chi Nông Lâm. Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sản phẩm đông trùng hạ thảo đạt chuẩn chất lượng cao, nhận được chứng nhận an toàn và hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm nhận được vô số đánh giá tốt từ người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn. 

Mua đông trùng hạ thảo ở ninh bình loại tốt nhất
Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm Là Dòng Sản Phẩm Việt Chất Lượng Cao

Với top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Ninh Bình, hy vọng bạn đọc sẽ có được thông tin chính xác và thành công tìm được đơn vị cung cấp uy tín.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan