Đông trùng hạ thảo hỗ trợ sinh lý cho phái mạnh 

Không phải bỗng dưng mà Đông trùng hạ thảo được coi như một loại thần dược, theo sách cổ của y học Trung Quốc đã công nhận giá trị ‘Bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ huyết hoá đàm’ của đông trùng hạ thảo,  là loại dược liệu cứu cánh cho đấng mày râu trong các vấn đề về sinh lý.
 

+ Note: Cách Bảo Quản Đông Trùng Hạ Thảo Đúng Cách

Khoa học hiện đại đã chứng minh trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại acid amin, D- mannitol, lipit, chứa nhiều các nguyên tố vi lượng và khoáng chất như: al, Si, K, Na… Ngoài ra, nó chứa nhiều hoạt chất sinh học quan trọng. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin Vitamin A, Vitamin B12, vitamin c, vitamin B2, Vitamin E, Vitamin K…

Đông trùng hạ thảo – một người khoẻ hai người vui

Có thể rất nhiều đàn ông trên thế giới đang mắc phải những vấn đề liên quan đến sinh lý nhưng ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Để phòng chống cũng như khắc phục một số căn bệnh như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… cần có chế độ luyện tập cũng như kết hợp với các loại thảo dược thiên nhiên, có thể dùng Đông trùng hạ thảo nông lâm.

Chế biến món ăn từ đông trùng hạ thảo nguyên con vừa ngon vừa bổ dưỡng cho nam giới như: hầm với vịt, với gà ác, chim bồ câu hay cách đơn giản nhất là hấp cơm hay nhai sống trực tiếp dạng nguyên con, có thể ngâm rượu, uống trà… Ngoài ra các sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo dạng viên dùng cũng rất hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo chất lượng tốt

Các sản phẩm giúp nâng cao khả năng của quý ông trên thị trường có rất nhiều với những lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên các “ngài” cần sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để tránh tiền mất tật mang và một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Lưu ý: Để tránh mua nhầm Đông trùng hạ thảo kém chất lượng, hàng giả quý khách nên chọn mua sản phẩm Đông trung hạ thảo và Nấm linh Chi Nông Lâm  tại các đại lý chính thức được niêm yết thông tin trên danh sách đại lý của Linh Chi Nông Lâm tại website www.linhchinonglam.com

LINH CHI NÔNG LÂM
ƯƠM TẠO TẠI TRUNG TÂM DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ
 ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM
Số 14, Đường N1, Kp. 6, P. Linh Trung , Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Bên trong Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh)

ĐT: 028. 7107 6668 – 0938 877 743

Nguồn : Tạp Chí Sức Khỏe

Xem thêm các bài viết hay khác của Linh Chi Nông Lâm tại chuyên mục ĐTHT với sức khỏe.


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Trả lời

Bài viết liên quan