Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho gan như thế nào?

 
Lá gan – bạn không thể sống mà không có nó, cũng như bất kỳ các cơ quan nào khác. Tuy nhiên gan là nhà máy thanh lọc và thải độc của cơ thể, hãy bảo vệ lá gan của bạn khỏe mỗi ngày với chế độ dinh dưỡng thích hợp, uống nhiều nước và sử dụng thảo dược từ thiên nhiên.

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm tăng cường giải độc gan

+ Note: Đông Trùng Hạ Thảo Hỗ Trợ Sinh Lý Cho Phái Mạnh

Bạn có biết bia rượu chính là chất độc cho gan không? Khi uống bia rượu dù là lượng nhỏ, các enzym chống oxy hóa của gan cũng bị suy yếu. Hàng triệu gốc tự do được hình thành tạo ra một chuỗi những tác hại cho gan, dẫn đến gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan nguy hiểm. Vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia ở mức thấp nhất.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng  Đông trùng hạ thảo có thể bảo vệ gan của chúng ta ở bất kì thời điểm nào. Chất cordycepin và polysaccharides trong Đông Trùng Hạ Thảo làm tăng chức năng thực bào của gan. Chất acid cordycep, SOD và vitamin E  có tác dụng chống xơ gan, peoroxy hóa lipid.

Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo rất tốt cho gan

Đông trùng hạ thảo được nghiên cứu tại Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ thuộc Đại học Nông Lâm TP.HCM, ngày càng được nhiều người tin dùng để bồi bổ sức khỏe cũng như điều trị bệnh. Đông trùng hạ thảo có thể tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc cho gan và tăng cường vai trò của các loại thuốc chống viêm gan, do đó có hiệu quả lớn trong việc bảo vệ tế bào gan.

LINH CHI NÔNG LÂM
ƯƠM TẠO TẠI TRUNG TÂM DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ
 ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM
Số 14, Đường N1, Kp. 6, P. Linh Trung , Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Bên trong Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh)

ĐT: 028. 7107 6668 – 0938 877 743

Nguồn : Tạp Chí Sức Khỏe

Xem thêm các bài viết hay khác của Linh Chi Nông Lâm tại chuyên mục ĐTHT với sức khỏe.

Trả lời

Bài viết liên quan