Long An thì thị trường vô cùng lớn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, bên cạnh đó có một lượng lớn hàng giả đang được bán tràn lan tại đây, nên người tiêu dùng cần phải tỉnh táo, cẩn thận lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở long an
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Long An

Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Long An

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm – Đại lý Diễm My

Đại lý Diễm My là đơn vị đạt chuẩn được Linh Chi Nông Lâm lựa chọn để cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm tại thị trường tỉnh Long An. Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy theo tiêu chuẩn cao, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại cho ra đời những dòng sản phẩm tuyệt vời, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở long an
Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm Thuộc Thương Hiệu Linh Chi Nông Lâm
 • Địa chỉ: Số 75 Châu Văn Giác, Phường 2, TP. Tân An, Tỉnh Long An

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng – Đức Hòa, Long An

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng cực kỳ nổi tiếng ở Long An, nó được nghiên cứu bởi nghệ sĩ Tiến Luật kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm lâu năm. Sản xuất trên công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng, chính sách bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng tốt. nên được khách hàng đánh giá cao, lượng mua bán lớn.

Mua đông trùng hạ thảo ở long an loại tốt nhất
Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Vô Cùng Nổi Tiếng Tại Long An
 • Địa chỉ: Thị Trấn Đức Hòa, Tỉnh Long An

Đông trùng hạ thảo Hoa Lâm

Tại đây sản xuất các loại đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo khô, trà đông trùng hạ thảo, rượu ngâm đông trùng hạ thảo… với quy mô lớn. Nếu bạn có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo tại Long An thì không nên bỏ qua nhé vì đây là địa chỉ cực kỳ uy tín, đảm bảo về chất lượng và giá bán.

 • Địa chỉ: Xã Tân Bình, huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An

Những lưu ý khi chọn mua đông trùng hạ thảo ở Long An

 • Tìm địa chỉ cung cấp uy tín và những gợi ý ở trên là lựa chọn hàng đầu, đây đều là những đơn vị cung cấp sản phẩm thật, chính hãng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về hàng giả, hàng kém chất lượng, yên tâm sử dụng.
 • Hãy tìm hiểu kỹ về các loại đông trùng hạ thảo trên thị trường như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Việt Nam, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc…Khi thực sự hiểu biết thì bạn mới hiểu rõ về công dụng, mức giá bán cũng như đặc tính riêng của từng loại, những kiến thức quan trọng này sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu nhất.
 • Nên tham khảo ý kiến của những người quen đã từng sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo, họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất để chọn mua. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những đánh giá của những người mua trước ở trên các website, diễn đàn sức khỏe Long An, nó sẽ là căn cứ rất tốt giúp bạn mua được hàng chất lượng.
 • Có rất nhiều cá nhân thường lập các trang web, facebook, zalo…để bán đông trùng hạ thảo ở Long An nhưng sản phẩm của họ lại không rõ nguồn gốc và cũng không có các giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn của bộ Y tế nên bạn tuyệt đối không mua ở những nơi này.
 • Tìm hiểu về mức giá bán của đông trùng hạ thảo trên thị trường, ví dụ như 1kg đông trùng hạ thảo Tây Tạng sẽ có giá bao nhiêu? 1kg đông trùng hạ thảo Việt Nam có giá bao nhiêu?…từ đó xác định được mức giá giao động. Nếu có những người bán đông trùng hạ thảo với giá cực thấp thì đó chắc chắn là hàng Trung Quốc kém chất lượng, không nên mua.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm hay: Hướng dẫn cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo chuẩn nhất bạn nên biết.

Những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá bán Đông trùng hạ thảo?

Giá bán là điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm khi mua đông trùng hạ thảo và nó cũng cực kỳ đa dạng trên thị trường. Sau đây là những yếu tố quyết định đến giá bán của đông trùng hạ thảo hiện nay:

 • Xuất xứ của đông trùng hạ thảo: Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới giá bán của sản phẩm đông trùng hạ thảo. Hiện tại thì đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên đang là dòng sản phẩm có mức giá cao nhất trên thị trường với giá cho 1kg khoảng từ 1.5 tỷ cho đến 1.8 tỷ, còn đông trùng hạ thảo Việt Nam nuôi cấy được bán với giá 30 triệu đến 70 triệu đồng 1kg tùy loại. 
 • Kích thước của đông trùng hạ thảo: Ví dụ như 100 con/lạng và 200 con/lạng sẽ có giá bán khác nhau, thường những loài đông trùng hạ thảo kích thước lớn sẽ được bán giá cao hơn. 
 • Hình thái của đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo tươi và đông trùng hạ thảo khô cũng được bán với mức giá khác nhau. 
 • Phương pháp chế biến: Đông trùng hạ thảo hiện nay được chế biến thành nhiều sản phẩm như viên nang đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong…Mỗi loại lại có giá bán khác nhau, tùy thuộc vào uy tín, chất lượng của thương hiệu và đơn vị sản xuất. 

Hy vọng rằng với Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Long An sẽ mang tới cho bạn những thông tin và kiến thức hữu ích. Tìm mua đông trùng hạ thảo chất lượng để cải thiện sức khỏe, đánh tan bệnh tật và vui vẻ tận hưởng cuộc sống.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1884 bình chọn)

Bài viết liên quan