Phú Yên là tỉnh có hoạt động sản xuất, mua bán đông trùng hạ thảo cực kỳ phát triển. Với tác dụng thần kỳ nên đông trùng hạ thảo trở thành dược liệu được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, có một bộ phận người bán vì lợi ích trước mắt mà đã nhập những dòng đông trùng hạ thảo được làm giả từ Trung Quốc về và bán tràn lan trên thị trường Phú Yên, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì thế cần tìm một địa chỉ bán uy tín để đảm bảo chất lượng, giá tốt.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở phú yên
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Phú Thọ

Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Phú Yên uy tín nhất

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc với hơn 10 năm phát triển, đã nuôi cấy thành công dòng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn. Với đa dạng các dòng sản phẩm, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Phú Yên. Với mức giá bán tốt nên đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ người tiêu dùng.

  • Địa chỉ: 37 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên.

>>> Bạn đã biết cách nhận biết và chọn mua đông trùng hạ thảo đúng chuẩn? Xem bài viết hay: https://linhchinonglam.com/cac-loai-dong-trung-ha-thao-cach-nhan-biet-va-chon-mua/

Đông trùng hạ thảo MT – Thaco

Đông trùng hạ thảo MT – Thaco đã trải qua quá trình nghiên cứu và nuôi cấy nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm chất lượng, phục vụ cho người tiêu dùng, mang lại sức khỏe tốt. Sản phẩm của thương hiệu đã được Bộ Y Tế cấp phép, được kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bán và sử dụng.

Mua đông trùng hạ thảo ở phú yên loại tốt nhất
Đông Trùng Hạ Thảo Mt-Thaco Chất Lượng Cao
  • Địa chỉ: QL29, Hòa Hiệp Trung, Đông Hòa, Phú Yên.

Đông trùng hạ thảo Huỳnh Sang

Đông trùng hạ thảo Huỳnh Sang được nuôi cấy và sản xuất tại tỉnh Phú Yên, là sản phẩm được nghiên cứu thành công bởi ThS Nguyễn Đặng Huỳnh. Sản phẩm chứa thành phần dược liệu và giá trị dinh dưỡng cao, an toàn cũng như được chứng nhận đầy đủ. Người tiêu dùng tại Phú Yên cực kỳ yêu thích thương hiệu đông trùng hạ thảo Huỳnh Sang và mua bán với lượng lớn vừa để sử dụng vừa để làm quà tặng.

  • Địa chỉ: Phước Hậu 1, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. 

Công ty TNHH nấm thảo dược Thiên Hoàng Minh Khôi

Một trong những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín ở Phú Yên mà bạn không thể bỏ qua đó chính là công ty Thiên Hoàng Minh Khôi. Mọi thông tin về mô hình nuôi cấy, chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của đơn vị đều được công khai nên khách hàng cực kỳ tin tưởng và mua sử dụng. Sản phẩm của thương hiệu được bán rộng rãi trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài.

  • Địa chỉ: 211 Lê Thánh Tôn, Phường 4, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

Đông trùng hạ thảo Takichi Phú Yên

Những khách hàng trung thành của thương hiệu đông trùng hạ thảo Takichi sẽ cảm thấy rất vui mừng vì hiện tại đã có cơ sở phân phối ngay tại Phú Yên. Là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo nên Takichi luôn nhận được đánh giá cao từ người dùng, tất cả sản phẩm đều bán rất chạy trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm mua đông trùng hạ thảo Takichi tại hai địa chỉ bên dưới đây:

  • Nhà thuốc Đông Hưng – 63 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.
  • Nhà thuốc Thu Hà – 136 Lê Thánh Tông, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

Đại lý Đông trùng hạ thảo Cordy Pure Phú Yên

Đông trùng hạ thảo Cordy Pure là thực phẩm bổ sung cao cấp để bảo vệ sức khỏe người dùng. Sản phẩm chứa nhiều hoạt chất sinh học đáng quý, an toàn tuyệt đối và mức giá bán thì cực kỳ hợp lý. Hiện tại Cordy Pure đã có đại lý tại Phú Yên để phục vụ nhu cầu mua sắm sản phẩm của người dân tại đây.

  • Địa chỉ: 413 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

>>> Tham khảo bài viết hay: Tổng hợp những tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe.

Ở Phú Yên thì mua đông trùng hạ thảo Nông Lâm bằng cách nào?

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm rất nổi tiếng và được người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Với quy trình nghiên cứu, sản xuất đạt chuẩn, thành phần dược liệu cao, công nghệ hiện đại để tạo thành các sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe người dùng. Mức giá bán của Đông trùng hạ thảo Nông Lâm phù hợp với điều kiện và khả năng kinh tế của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Đại lý bán đông trùng hạ thảo uy tín ở phú yên
Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm Là Lựa Chọn Cho Mọi Nhà

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm hiện được phân phối tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Còn nếu bạn đang ở tại Phú Yên thì có thể mua qua website chính thức của hãng là linhchinonglam.com. Thao tác mua bán đơn giản, nhanh chóng, đông trùng hạ thảo được vận chuyển đảm bảo về chất lượng và sự nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm, vì sức khỏe vàng và một đời sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Hy vọng, thông qua bài viết top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Phú Yên sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác về đơn vị bán uy tín để luôn mua được hàng thật, chính hãng với mức giá bán tốt nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan