Nấm Linh Chi vốn được biết tới như một loại thần được, chỉ có lợi mà không bất kỳ một tác hại nào. Tuy nhiên, với nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nấm Linh Chi, nếu không biết mua, bạn sẽ mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường vì chúng được chúng ta sử dụng trực tiếp vào trong cơ thể. Vậy bạn đang ở Quảng Ninh và đang muốn tìm địa chỉ mua nấm Linh chi uy tín hãy theo dõi ngay bài viết Top địa chỉ bán nấm linh chi ở Quảng Ninh để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Top địa chỉ bán nấm linh chi ở Quảng Ninh uy tín – chất lượng – giá tốt nhất

Trên thị trường, việc cung cấp và phân phối các sản phẩm thảo dược tốt đang rất phổ biến. Đương nhiên, Quảng Ninh cũng là một trong những địa điểm như vậy. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nấm Linh Chi tại Quảng Ninh thì có thể tham khảo qua một vài địa chỉ uy tín ngay say đây:

NO1: Linh Chi Nông Lâm – Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Linh Chi Nông Lâm là một trong những địa chỉ mua nấm Linh Chi uy tín và chất lượng tại Quảng Ninh nói trung và Việt Nam nói riêng. Các loại sản phẩm nấm Linh Chi tại đây được đội ngũ nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ tại trường đại học Nông Lâm TP.HCM. Với quy trình nuôi trồng luôn được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, việc kiểm soát nghiêm ngặt để nấm Linh Chi cũng như các dược liệu khác có những giá trị thành phẩm tốt nhất.

Hiện nay, trung tâm chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm như: Nấm Linh Chi, Nấm Phượng hoàng, nấm Linh Chi Nhật thượng hạng, nấm Linh chi Hàn Quốc, Cao Linh Chi, bào tử linh chi, Cafe Linh Chi…

Đặc biệt, khi mua nấm Linh Chi của trung tâm, khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm dược liệu bổ trợ Linh Chi Nông Lâm giúp khách hàng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ trị viêm dạ dày, mỡ máu, viêm gan, các bệnh về tim mạch, tiểu đường…Để mua các sản phẩm Công ty Nấm Linh Chi Nông Lâm người tiêu dùng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ tới các địa chỉ sau:. Điện thoại: 0909737743 –  0938877743 – 0968077743. Email: linhchinonglam@gmail.com. Website: https://linhchinonglam.com/

Linh Chi Nông Lâm – Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Linh Chi Nông Lâm – Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

NO2: Nấm Linh Chi – Thực phẩm Dinh dưỡng Hoàng Gia

Nấm Linh Chi Hoàng Gia chuyên cung cấp các sản phẩm từ nấm Linh Chi được trồng và chế biến ngay tại Việt Nam. Công ty đã nghiên cứu và đem nuôi trồng các loại nấm chất lượng cao, giữ nguyên được thành phẩm dược tính tốt của nấm Linh Chi và các mức giá phải chăng. Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Không chất chứa các bảo quản, an toàn với người sử dụng.

Hiện nay, công ty Hoàng Gia chuyên cung cấp các sản phẩm nấm Linh Chi đỏ, Nấm Linh Chi Hàn Quốc, nấm vân chi, nấm lim xanh tại Quảng Nam. Đến với Hoàng Giam các khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp với từng thể trạng và nhu cầu khi sử dụng. 

Rồi sau đó, các nhân viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng để sản phẩm mang lại tính hiệu quả tốt nhất. Nên nhờ vậy, các quý khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ bán hàng tại nơi đây. Để mua các sản phẩm Nấm Linh Chi – Thực phẩm Dinh dưỡng Hoàng Gia người tiêu dùng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ tới các địa chỉ sau: Điện thoại: 0911229229. Email: ngoclinh@hoanggiafood.com. Website: https://linhchihoanggia.com/

Nấm Linh Chi – Thực phẩm Dinh dưỡng Hoàng Gia
Nấm Linh Chi – Thực phẩm Dinh dưỡng Hoàng Gia

NO3: Công ty CPTM Tâm Dược

Công ty CPTM Tâm Dược chuyên cung cấp các sản phẩm được hỗ trợ sức khỏe của con người, trong đó các sản phẩm nấm Linh Chi. Nấm Linh chi ở đây là các loại nấm rừng hoàn toàn từ thiên nhiên, được thu hoạch và chế biến theo đúng tiêu chuẩn. Các sản phẩm nhằm đảm bảo không pha tạp chất, không có chất bảo quản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên các sản phẩm của công ty không đa dạng như các trại nấm tại TP.HCM nhưng luôn đảm bảo chất lượng và được lòng tin của khách hàng. Bạn có thể mua một số sản phẩm như: nấm Linh Chi rừng tự nhiên, bột nấm Linh Chi, viên cao Linh Chi với một mức giá phải chăng.

Khi mua hàng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên tư vấn những sản phẩm phù hợp với điều kiện sức khỏe, mục đích sử dụng để mang lại tính hiệu quả cao nhất. Để mua các sản phẩm Công ty CPTM Tâm Dược người tiêu dùng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ tới các địa chỉ sau: Điện thoại: 093.212.2016. Email: info@tamduoc.com

NO4: Nấm Linh Chi Imsin – Hàn Quốc

Nấm Linh chi Imsin được nuôi trồng bởi nông trường Human Food – một khu nông trường thuộc tỉnh Jeollabuk – do Hàn Quốc, có điều kiện địa hình đồi núi khá là bằng phẳng, lại cách xa khu trung tâm công nghiệp nên nông trường được biết tới là một trong những nơi có nguồn nước thổ nhưỡng trong sạch nhất ở đất nước Hàn Quốc rất phù hợp để nuôi trồng nấm Linh Chi sạch, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn Korea GAP. Để mua các sản phẩm Nấm Linh Chi Imsin – Hàn Quốc người tiêu dùng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ tới các địa chỉ sau:Hotline: 0979 443 258. Email: hotro@madeinkorea.vn.

Nấm Linh Chi Imsin – Hàn Quốc
Nấm Linh Chi Imsin – Hàn Quốc

Lời kết

Trên đây là Top địa chỉ bán nấm linh chi ở Quảng Ninh, muốn giới thiệu tới bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Danh sách địa chỉ LCNL tham khảo tại đây. mong rằng với bài viết chia sẻ trên sẽ cung cấp tới các bạn được những thông tin hữu ích, cần thiết cho các bạn để lựa chọn những địa chỉ phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì Linh Chi Nông Lâm – Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thông báo chương trình dùng trước trả sau tại linh chi nông lâm

Trả lời

Bài viết liên quan