Tại Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều loại đông trùng hạ thảo đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Một trong số đó chính là đông trùng hạ thảo Kim Lai. Được viết, thương hiệu đông trùng hạ thảo này có vị trí vững chắc trên thị trường và được nhiều người biết đến. Bạn đã bao giờ tìm hiểu thông tin đông trùng hạ thảo liên quan đến thương hiệu sản phẩm này hay chưa? Trong bài viết hôm nay, Linh Chi Nông Lâm sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết về đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Lai. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết này nhé, vì nó sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị.

1. Đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Lai có nguồn gốc từ đâu?

Đông trùng hạ thảo Kim Lai hiện tại được Công ty cổ phần Nấm Ta chịu trách nhiệm nhân chủng, sản xuất và bày bán trên thị trường.

Người đứng đầu dự án này chính là Kỹ sư trẻ Ngô Kim Lai, dự án do chính vị kỹ sư này nghiên cứu, ứng dụng thành công việc nhân giống đông trùng hạ thảo từ nấm dược liệu tự nhiên của Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Lai đã chứng minh được hàm lượng dưỡng chất bên trong của mình. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Kim Lai được chắt lọc từ phần tinh túy nhất của cây nấm dược liệu đông trùng hạ thảo. Để giữ được gần như toàn bộ hàm lượng dược chất bên trong sản phẩm, Công ty đã ứng dụng công nghệ thấy thăng hoa đối với đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo kim lai có tốt không
Chất Lượng Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai Rất Tốt   

Mọi dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Kim Lai đều được đăng ký độc quyền nhãn hiệu. Đặc biệt, trước khi đến tay khách hàng thì các sản phẩm đông trùng hạ thảo Kim Lai đều đã trải qua quá trình kiểm nghiệm về thành phần dược chất, độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Lai.

+ Note: Top Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Minh Đức

2. Đông trùng hạ thảo Kim Lai có tốt không?

Theo nghiên cứu, nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng chỉ chứa 0,9mg/g lượng dược chất Cordycepin. Trong đông trùng hạ thảo Kim Lai, thành phần dược chất quan trọng này lại chiếm tới 3,34mg/g. Tức là thành phần dược chất quan trọng nhất của nấm dược liệu Kim Lai còn cao hơn so với sản phẩm ngoài tự nhiên Tây Tạng.

Chỉ qua những nghiên cứu cơ bản trên cũng đã đủ nhận thấy nấm đông trùng hạ thảo Kim Lai có chất lượng chuẩn như thế nào. Hiện tại, công dụng của nấm đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Lai bao gồm:

  • Hỗ trợ tăng cường, bảo vệ sức khỏe cách tốt nhất.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
  • Tham gia hỗ trợ điều trị các bệnh nội khoa như: Ổn định huyết áp, điều trị bệnh về gan, thận, phổi, duy trì nhịp tim ổn định.
  • Tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ giới. Nhất là trong vấn đề cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương, di tinh, xuất tinh sớm.
  • Hỗ trợ cơ thể chống lại các quá trình lão hóa.

3. Những sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Lai hiện có trên thị trường

  • Đông trùng hạ thảo Kim Lai hộp gỗ

Sử dụng đông trùng hạ thảo kim lai
Sản Phẩm Có Hộp Gỗ Đựng Bên Ngoài Đẹp Mắt
  • Đông trùng hạ thảo Kim Lai hộp giấy

Trùng thảo kim lai hộp giấy gọn nhẹ, tiện dụng cho khách hàng.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo kim lai
Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Giấy Hiệu Kim Lai
  • Nước đông trùng hạ thảo Kim Lai

Đây là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp được chiết xuất từ 100% sợi trùng thảo Kim Lai tươi. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, mang đến một màu sắc tươi, mới, tiện lợi hơn cho người dùng.

Giá đông trùng hạ thảo kim lai
Nước Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai Có Hương Vị Thơm Ngon

+ Note: Một Số Trường Hợp Không Được Dùng Đông Trùng Hạ Thảo

  • Rượu đông trùng hạ thảo Kim Lai

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu từ lâu đã là một trong những cách chế biến đơn giản, rất được lòng người dùng vì có hương vị thơm ngon. Rượu đông trùng hạ thảo Kim Lai được ngâm từ loại rượu thơm ngon nhất, loại trùng thảo thượng hạng có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, rượu trùng thảo thương hiệu Kim Lai đã trở thành sản phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều người tin dùng.

Không những vậy, rượu đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Lai có thiết kế đẹp, làm quà tặng, biếu dẹp lễ tất rất phù hợp. Vừa giá trị, vừa sang trọng và thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Mua đông trùng hạ thảo kim lai ở đâu tốt
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai Có Thiết Kế Đẹp Mắt

4. Hướng dẫn cách dùng đông trùng hạ thảo Kim Lai

Để sử dụng đông trùng hạ thảo Kim Lai có hiệu quả, bạn cần chú ý dùng đúng liều lượng quy định cho sức khỏe của mình. Mặc dù đông trùng hạ thảo Kim Lai rất tốt, lành tính. Nhưng nếu bạn tùy ý sử dụng hay lạm dụng quá nhiều thì sẽ không mang đến lợi ích cho sức khỏe.

Hy vọng với những thông tin mà Linh Chi Nông Lâm của chúng tôi chia sẻ. Bạn sẽ hiểu thêm về thương hiệu đông trùng hạ thảo Kim Lai và biết các sản phẩm của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về thương hiệu trùng thảo tại thị trường Việt Nam tại trang web chính thức của Linh Chi Nông Lâm.

Bạn đang xem bài viết Top Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Kim Lai trong chuyên mục Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam của Linh Chi Nông Lâm. Mọi ý kiến đánh giá các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1856 bình chọn)

Bài viết liên quan