Hiện nay việc sử dụng đông trùng hạ thảo để chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe đã trở nên phổ biến tại nước ta. Tuy nhiên việc tìm kiếm và chọn lựa được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng trên trị trường hiện nay là việc rất khó khăn. Chắc chắn rằng bạn đã từng được nghe đến thương hiệu đông trùng hạ thảo hiệu sinh phúc. Nhưng bạn vẫn chưa biết nhiều gì về những sản phẩm đông trùng hạ thảo của họ. Hôm nay Linh Chi Nông Lâm sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thêm về những thông tin về top những điều cần biết về đông trùng hạ thảo Sinh Phúc qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về đông trùng hạ thảo thương hiệu Sinh Phúc

Công ty cổ phần dược thảo Sinh Phúc được thành lập và vận hành tại lĩnh vực nuôi cấy thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo. Các nhà đầu tư đã nhìn nhận được tương lai của thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo tại thị trường trong nước và quốc tế. Chính vì thế công ty cổ phần dược thảo Sinh Phúc đã đầu tư và phát triển việc nuôi trồng loại thảo dược này trong môi trường khép kín và đạt đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả mọi quy trình sản xuất và chăn nuôi đều được giám sát nghiêm ngặt để cho ra được trùng thảo chất lượng nhất.

Đông trùng hạ thảo sinh phúc có tốt không
Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Sinh Phúc Được Thành Lập Và Vận Hành Ở Lĩnh Vực Nuôi Trồng Đông Trùng Hạ Thảo   

Không chỉ có thế mà môi trường nuôi cấy đông trùng hạ thảo của công ty dược thảo Sinh Phúc còn được thiết kế và mô phỏng giống hoàn toàn với môi trường tự nhiên ở Tây Tạng. Nơi mà có thể cho ra đông trùng hạ thảo với chất lượng đỉnh cao nhất thế giới, cũng vì vậy mà đông trùng hạ thảo của công ty dược thảo Sinh Phúc trên thị trường được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu SK Gold

2. Những sản phẩm về đông trùng hạ thảo của công ty dược thảo Sinh Phúc

 • Hộp quà tặng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa 1 lọ 5gram

Trong hộp quà tặng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa 1 lọ, gồm có thành phần chính đó là đông trùng hạ thảo. Trùng thảo của sản phẩm này được sấy khô bằng phương pháp đặc biệt đó là sấy thăng hoa. Giúp cho sợi trùng thảo có được màu vàng cam bắt mắt và giữ nguyên được dược liệu có bên trong của đông trùng hạ thảo.

 • Hộp quà tặng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa 2 lọ 5gram

Cũng giống với hộp quà đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa 1 lọ, tất cả đều sử dụng 100% đông trùng hạ thảo để làm nguyên liệu. Không chỉ có vậy đông trùng hạ thảo trong lọ đều được sơ chế qua công nghệ sấy thăng hoa giúp cho trùng thảo giữ nguyên được màu sắc và dược chất. Tuy nhiên hộp quà đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa này lại có hai lọ trùng thảo 5gram. Đem lại sự tiện lợi cho bạn vừa có thể sử dụng mà lại có thể sử dụng làm quà đi biếu.

 • Hộp quà tặng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa 1 lọ 10gram

Hộp quà tặng đông trùng hạ thảo 1 lọ 10gram này, được sử dụng hoàn toàn là 100% đông trùng hạ thảo làm nguyên liệu. Ngoài ra thì trùng thảo còn được sấy thăng hoa giúp cho trùng thảo giữ nguyên được màu sắc và chất lượng dược thảo có sẵn. Bạn có thể sử dụng làm quà tặng cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè.

Giá đông trùng hạ thảo sinh phúc
Trùng Thảo Đều Được Sấy Khô Bằng Công Nghệ Sấy Thăng Hoa
 • Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa lọ 5gram và lọ 10 gram

Nguyên liệu chính được sử dụng để làm ra sản phẩm hoàn toàn từ đông trùng hạ thảo chính hiệu. Ngoài ra trước khi đóng trùng thảo vào lọ thì trùng thảo đã được sơ chế bằng phương pháp sấy thăng hoa giúp trùng thảo giữ nguyên được hình dáng, màu sắc và chất lượng nguyên bản mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài.

Mua đông trùng hạ thảo sinh phúc ở đâu
Trùng Thảo Luôn Giữ Được Màu Sắc Và Dược Liệu Có Sẵn Của Chúng

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Rượu

 • Bột đế đông trùng hạ thảo 100g

Thành phần chính của bột đế đông trùng hạ thảo được sử dụng hoàn toàn từ đế của trùng thảo khi nuôi cấy. Trọng lượng của sản phẩm này là 100g bột đế của đông trùng hạ thảo được xay mịn và đóng thành hũ nhỏ.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo sinh phúc
Bột Đế Đông Trùng Hạ Thảo Được Sử Dụng Hoàn Toàn Từ Đế Trùng Thảo Khi Nuôi Cấy
 • Đông trùng hạ thảo nguyên liệu 1000g

Đông trùng hạ thảo nguyên liệu được sử dụng thành phần chính hoàn toàn 100% đông trùng hạ thảo sấy khô và đông trùng hạ thảo tươi. Trọng lượng của sản phẩm này là 1000g cho 1 túi, bên trong được xếp đầy đông trùng hạ thảo.

Thành phần chính đều là đông trùng hạ thảo sấy khô hoặc để tươi
Thành Phần Chính Đều Là Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Khô Hoặc Để Tươi

3. Công dụng của đông trùng hạ thảo thương hiệu Sinh Phúc

 • Hỗ trợ trong việc điều trị u và ung thư: Người bệnh có thể sử dụng đông trùng hạ thảo trong quá trình xạ trị để điều trị ung thư.
 • Hỗ trợ điều trị thận: Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cho người bệnh có thể khắc phục được chức năng thận của mình.
 • Điều hòa đường huyết: Người bệnh về tiểu đường và đái tháo đường có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để điều hòa đường huyết.
 • Hỗ trợ tim mạch: Sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ giúp người bệnh ổn định nhịp tim.
 • Các bệnh liên quan đến đường hô hấp: Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều hòa ổn định lượng oxy đến phổi.
 • Chữa trị yếu sinh lý: Giúp cho người bệnh có biểu hiện ham muốn về tình dục rõ rệt, tăng lượng tinh trùng lên đáng kể.

Trên đây là những chia sẻ về đông trùng hạ thảo thương hiệu sinh phúcLinh Chi Nông Lâm muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn về thương hiệu đông trùng hạ thảo Sinh Phúc. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ.

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1853 bình chọn)

Bài viết liên quan