Đông trùng hạ thảo luôn đứng đầu trong danh sách những sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Hiện nay, đông trùng hạ thảo nhân tạo đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công để người dùng có thể sử dụng được nhiều hơn mà không lo ngại về giá thành. Một trong những thương hiệu đông trùng hạ thảo nổi tiếng chính là thương hiệu Trường Sinh. Bạn đã biết gì về các sản phẩm đông trùng hạ thảo của thương hiệu này.

Linh Chi Nông Lâm trong bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những điều cần biết về đông trùng hạ thảo Trường Sinh. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết này nhé, nó sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin cần thiết về đông trùng hạ thảo Trường Sinh.

1. Giới thiệu vài nét về đông trùng hạ thảo Trường Sinh

Công ty đông trùng hạ thảo Trường Sinh đã dành ra 10 năm để nghiên cứu và áp dụng phát triển mô hình nuôi trồng nấm dược liệu đông trùng hạ thảo.

Hiện tại, đông trùng hạ thảo Trường Sinh lọt top 10 trong nước về thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Nam chất lượng cao. Tính đến nay, Công ty Trường Sinh đã phát triển và mở rộng với hơn 30 địa lý phân phối trên toàn quốc.

Đông trùng hạ thảo trường sinh có tốt không
Đông Trùng Hạ Thảo Trường Sinh Nổi Tiếng Tại Việt Nam   

Dông trùng hạ thảo Trường Sinh cũng là đơn vị được cấp giấy chứng nhận có hàm lượng Cordycepin đạt chuẩn. Vì vậy, mọi sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Trường Sinh đều cho chất lượng tốt nhất.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Vietfuji

2. Các sản phẩm đông trùng hạ Trường Sinh

  • Đông trùng hạ thảo trường sinh tươi

Với đông trùng hạ thảo tươi thương hiệu Trường Sinh, nếu bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh thì thời gian sử dụng sẽ là 10 ngày. Sau 10 ngày đông trùng hạ thảo sẽ không còn hàm lượng dưỡng chất như trước và dễ nhiễm vi sinh ở môi trường bên ngoài, sinh độc tố.

Sử dụng đông trùng hạ thảo Trường Sinh tươi với liều lượng chuẩn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

  • Người bình thường không có bệnh lý gì, muốn dùng đông trùng hạ thảo duy trì sức khỏe thì nên dùng khoảng 2 – 4g tươi mỗi ngày.
  • Người mắc các bệnh lý như suy tim,bệnh về gan, tiểu đường, ung thư thì sử dụng gấp đôi liều lượng của người bình thường.

Nên dùng đông trùng hạ thảo tươi vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút để cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt nhất. Lưu ý trong thời gian sử dụng không nên dùng bia, rượu vì có thể khiến mất đi dưỡng chất của đông trùng hạ thảo.

Giá đông trùng hạ thảo trường sinh
Trùng Thảo Tươi Có Thời Gian Sử Dụng Tối Đa Là 10 Ngày Khi Bảo Quản Trong Tủ Lạnh
  • Đông trùng hạ thảo khô Trường Sinh

Trùng thảo sau khi được sấy đông khô chân không thì đảm bảo hàm lượng dưỡng chất bên trong còn lại trên 90%.

  • Với người bình thường thì nên sử dụng khoảng 3 cọng nấm trùng thảo khô mỗi ngày để cải thiện và duy trì sức khỏe.
  • Với người đang mắc bệnh lý thì nên sử dụng 6 cọng nấm dược liệu đông trùng hạ thảo khô mỗi ngày để hỗ trợ điều trị bệnh.

Sử dụng đông trùng hạ thảo khô cũng giống như khi dùng đông trùng hạ thảo tươi, không sử dụng quá liều, không dùng bia rượu nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất khi dùng.

Sử dụng đông trùng hạ thảo với liều lượng phù hợp để đảm bảo sức khỏe
Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Với Liều Lượng Phù Hợp Để Đảm Bảo Sức Khỏe

+ Note: Lợi Ích Tuyệt Vời Của Đông Trùng Hạ Thảo Domesco

  • Rượu đông trùng hạ thảo Trường Sinh 750ml

Thành phần chính của rượu đông trùng hạ thảo thượng hạng cùng rượu nếp bắc chưng cất theo phương thức truyền thống. Vì men rượu của rượu đông trùng hạ thảo Trường Sinh là loại rất đặc trưng, được làm theo công thức bí truyền. Vì vậy, sản phẩm rượu có hương vị thơm ngon hơn nhiều dòng rượu khác trên thị trường.

Thành phần trong rượu trùng thảo chứa đến 80g nấm dược liệu trùng thảo tươi. Người dùng để bảo vệ sức khỏe thì mỗi ngày 30ml rượu là đủ. Người mắc các bệnh lý thì có thể tăng liều lượng lên gấp đôi với người bình thường dùng.

Rượu đông trùng hạ thảo thương hiệu trường sinh
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Trường Sinh
  • Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Trường Sinh 1000ml

Sản phẩm gồm 80g đông trùng hạ thảo Trường Sinh tươi thượng hạng cùng 1 củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu trên mang đến cho người dùng một sản phẩm bổ trợ sức khỏe tuyệt vời.

Người muốn bồi bổ sức khỏe nên dùng khoảng 30ml mỗi ngày. Với những người muốn bồi bổ sức khỏe thì nên dùng 30ml rượu mỗi ngày. Người đang mắc bệnh lý về sức khỏe thì dùng khoảng 60ml mỗi ngày để hỗ trợ cải thiện bệnh lý.

Mua đông trùng hạ thảo trường sinh ở đâu
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Sâm Trường Sinh Có Hương Vị Thơm Ngon Hảo Hạng

Đông trùng hạ thảo Trường Sinh tốt tuy nhiên không thể lạm dụng nhiều hay tùy ý dùng khi chưa tham khảo qua ý kiến bác sĩ. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo Trường Sinh không thể dùng cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi hay phụ nữ mang thai và cho con bú.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đông trùng hạ thảo thương hiệu Trường SinhLinh Chi Nông Lâm muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ hiểu thêm về đông trùng hạ thảo của thương hiệu Trường Sinh này.

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1853 bình chọn)

Bài viết liên quan