Singapore cũng là quốc gia ứng dụng thành công mô hình nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo. Đông trùng hạ thảo của Singapore có chất lượng không thua kém gì so với loại trùng thảo có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng. Hôm nay, trong bài viết này Linh Chi Nông Lâm sẽ chia sẻ đến các bạn 3 điều cần biết về đông trùng hạ thảo Singapore. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại nấm dược liệu đến từ Singapore này.

1. Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo Singapore

Theo như chúng tôi được biết, giống trùng thảo mà các chuyên gia Singapore dùng để nghiên cứu và ứng trọng nuôi trồng nhân tạo cũng đến từ cao nguyên Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo singapore có tốt không
Trùng Thảo Singapore Cũng Có Nguồn Gốc Từ Trùng Thảo Tây Tạng  

Vì vậy, hàm lượng dược chất bên trong của sản phẩm không hề thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng. các kỹ sư nông nghiệp và công nghệ sinh học tại Singapore cũng đã nghiên cứu để ra môi trường nhà kính giống với tự nhiên nhất. Nhờ vậy mà trùng thảo phát triển đật chuẩn cả về sản lượng và hàm lượng chất dinh dưỡng.

Giá thành đông trùng hạ thảo của Singapore cũng khá cao, do điều kiện chăm sóc tiên tiến, đạt tiêu chuẩn. Đồng thời, cộng thêm chi phí vận chuyển từ Singapore về Việt Nam, mất nhiều thời gian làm hồ sơ giấy tờ… Giá của đông trùng hạ thảo Singapore khi về đến Việt Nam tương đối cao.

2. Có những loại đông trùng hạ thảo Singapore nào?

Trên thị trường Việt Nam, đông trùng hạ thảo Singapore ở dạng thô khá hiếm. Hầu như trùng thảo đều được tinh chế thành các dạng thực phẩm chức năng tiện dụng cho người dùng. Trong đó, Singapore dạng viên nang, dạng nước hay trà túi lọc đến từ Singapore có thể là nguyên chất, hoặc kết hợp thêm nhiều lợi dược phẩm khác.

Giá đông trùng hạ thảo singapore
Trùng Thảo Singapore Có Chất Lượng Tương Đối Tốt

3. Công dụng của đông trùng hạ thảo Singapore

Một trong những ưu điểm của Singapore được nhiều người tin dùng đó chính là điều trị bách bệnh. Trong đông trùng hạ thảo nhân tạo Singapore cũng tồn tại những dược chất quý hiếm có tác dụng điều trị bách bệnh như:

  • Hỗ trợ cải thiện chức năng thận, gan, phổi, bảo vệ tế phòng và phòng chống các bệnh liên quan.
  • Giúp cơ tim hoạt động hiệu quả, hệ tuần hoàn ổn định.
  • Khôi phục và duy trì chức năng sinh lý ở những người có dấu hiệu rối loạn cương dương, chất lượng cuộc sống tình dục giảm sút.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh nan y.
  • Tham gia vào quá trình tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch để phòng chống tác nhân gây hại bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.
  • Hồ phục sức khỏe cho người mới ốm dậy.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối

4. Dùng đông trùng hạ thảo Việt Nam để thay thế có được không?

Hiện nay, Việt Nam chúng ta là quốc gia nổi tiếng với công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo. Mô hình nuôi đông trùng hạ thảo ở nước ta được đánh giá cao về hệ thống kỹ thuật, quy trình nghiêm ngặt.

Sản lượng đông trùng hạ thảo đạt chất lượng chuẩn của Việt Nam khá cao, đồng đều nhau. Các nghiên cứu khoa học đã khẳng định bên trong đông trùng hạ thảo Việt Nam tồn tại nhiều chất dinh dưỡng giống với trùng thảo tự nhiên Tây Tạng.

Hiện tại, đã có nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam, trải nghiệm những tác dụng tuyệt vời mà nấm dược liệu mang lại.

Mua đông trùng hạ thảo singapore
Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Cũng Mang Đến Chất Lượng Tốt Nhất

Đông trùng hạ thảo Việt Nam xuất hiện trên thị trường ở nhiều dạng khác nhau, có cả trùng thảo tươi, khô, chưng sẵn hay rượu trùng thảo…Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn đông trùng hạ thảo cho phù hợp.

5. Giá bán đông trùng hạ thảo Việt Nam hiện tại như thế nào?

Nếu so với giá trùng thảo tự nhiên Tây Tạng thì nấm dược liệu đông trùng hạ thảo Việt Nam rẻ hơn rất nhiều lần. Nếu so với giá trùng thảo nhân tạo từ các quốc gia khác, trùng thảo Việt nam có giá cạnh tranh hơn rất nhiều. Hơn nữa, người tiêu dùng sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm nguồn hàng trùng thảo từ các quốc gia, chi trả phí vận chuyển đắt đỏ, mất thời gian chờ đợi. Trong khi đó, tác dụng của trùng thảo Việt Nam đối với sức khỏe thì lại rất tuyệt vời.

+ Note: Cách Nhận Biết Thật Giả Các Loại Đông Trùng Hạ Thảo

6. Mua đông trùng hạ thảo Việt Nam ở đâu?

Nếu đã biết đến tác dụng và giá thành đông trùng hạ thảo của Việt Nam, bỏ qua việc sở hữu nấm dược liệu này sẽ là điều rất đáng tiếc phải không nào?

Nếu bạn muốn mua được đông trùng hạ thảo Việt Nam hàng chuẩn, giá thành hợp lý. Bạn đừng ngại liên hệ đến Linh Chi Nông Lâm của chúng tôi nhé. Với nguồn hàng không giới hạn, chất lượng được kiểm định rõ ràng cùng giá thành minh bạch.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo singapore
Trùng Thảo Nông Lâm Có Chất Lượng Hoàn Hảo

Chúng tôi cam kết sẽ cho bạn những hài lòng tuyệt đối về sản phẩm. Hiện tại, Linh Chi Nông Lâm cung cấp cả đông trùng hạ thảo chưng tổ yến, ngâm mật ong đã chế biến sẵn và viên nang trùng thảo. Người dùng có thể mua về sử dụng ngay hoặc làm quà biếu. Với những ai muốn chế biến đông trùng hạ thảo theo cách riêng của mình thì có thể lựa chọn đông trùng hạ thảo thô, đã loại bỏ tạp chất và sấy lạnh, đóng gói kỹ lưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về đông trùng hạ thảo, bạn có thể truy cập đến website linhchinonglam.com để được tư vấn thêm.

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1851 bình chọn)

Bài viết liên quan