Theo Thông Tấn Xã Thái Lan, Bộ Y tế Thái Lan khuyến khích bệnh nhân ung thư uống nước nấm Linh Chi để tăng cường hệ miễn dịch là liều thuốc bổ cho các bệnh nhân ung thư

Tiến sĩ Somchai Nichpanit, Tổng giám đốc của Cục Phát triển các bài thuốc truyền thống và thay thế của Thái Lan, cho biết, các nghiên cứu mới nhất về nấm Linh Chi và tác dụng của nấm Linh chi trong việc hỗ trợ điều trị ung thư cho thấy rằng nó có hợp chất polysaccharides rất lớn. Đây là loại hợp chất mà có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và gây ra cảm giác nhẹ nhàng trong khi có tác dụng nhuận tràng nhẹ vì thế đây là liều thuốc bổ quý của bệnh nhân ung thư

Nấm Linh Chi cũng được tìm thấy có chứa hợp chất triterpene được khoa học xem là liều thuốc bổ quý hỗ trợ khi điều trị cho bệnh nhân ung thư. Chiết xuất nấm và các chất chiết xuất từ bào tử của nó còn có khả năng tăng cường miễn dịch và không làm tổn hại tới các tế bào bình thường.

Theo ông, nghiên cứu này đã ủng hộ một số nghiên cứu của Trung Quốc về khả năng kiểm soát sự lây lan của các tế bào ung thư cho bệnh nhân ung thư phổi và ung thư ruột kết và có thể sử dụng lâu dài an toàn như là liều thuôc 1bo63 hỗ trợ điều trị hiệu nghiệm.

Ông tiếp tục thúc giục các bệnh nhân ung thư ở Thái Lan dùng thử nấm Linh Chi tại nhà như là loại thuốc bổ để giúp cải thiện sức khỏe của họ.

Sử dụng nấm linh chi đỏ

Uống trà nấm linh chi thường xuyên giúp cải thiện tình trạng sức khỏe

Tuy nhiên, Tiến sĩ Somchai cảnh báo bệnh nhân cần chú ý đến độ tin cậy của nước nấm Linh Chi có trên thị trường qua việc kiểm tra thông tin trên nhãn mác với sự chấp thuận của FDA, cơ quan quản lý Thực và Dược Phẩm của Thái lan để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Theo: http://thainews.prd.go.th


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1854 bình chọn)

Bài viết liên quan