Thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay đang bày bán tràn lan, mức độ làm giả ngày càng tinh vi nên người mua rất khó để có thể phân biệt thật giả. Vì vậy, việc tìm mua sản phẩm đông trùng hạ thảo đúng thương hiệu uy tín là điều mà ai cũng muốn. Bạn đã nghe đến loại đông trùng hạ thảo Việt Nam thương hiệu Quân đội chưa? Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những điều cần biết về đông trùng hạ thảo Quân Đội. Chắc chắn sẽ có những thông bổ ích trong bài viết này, bạn đừng vội lướt qua nhé.

Đông trùng hạ thảo quân đội có tốt không
Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Quân Đội Nổi Tiếng Trên Thị Trường   

1. Đông trùng hạ thảo Quân đội

Với mục đích mang đến cho người dân Việt Nam một loại dược liệu tốt cho sức khỏe, giá thành phải chăng. Đơn vị Quân đội đã nghiên cứu và ứng dụng nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo có chất lượng giống với trùng thảo tự nhiên Tây Tạng. Đây là một trong những công ty sản xuất đông trùng hạ thảo nhân tạo có hàm lượng dưỡng chất cao, điều kiện nuôi trồng khép kín và có đầy đủ các yếu tố giống với môi trường tự nhiên nhất.

Giá bán đông trùng hạ thảo quân đội
Đông Trùng Hạ Thảo Quân Đội Có Chất Lượng Tốt

Giống nấm dược liệu đông trùng hạ thảo Tây Tạng sau khi được mang về, các chuyên gia của thương hiệu Quân đội đã nghiên cứu làm sao để có thể trồng gia giống nấm có dược tính giống vậy. Tuy nhiên giá thành phải rẻ hơn gấp nhiều lần để đối tượng nào cũng có thể sử dụng. Sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng thì cuối cùng giống nấm đông trùng hạ thảo thương hiệu Quân Đội hiện tại đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu nhất định của một loại dược phẩm thượng hạng.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo 2 Ông Già AAA

2. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Quân đội

Hiện nay, trên thị trường có các sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Quân đội như:

 • Đông trùng hạ thảo tươi sinh khối nguyên đế

Đây là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo còn lại nhiều dưỡng chất nhất. Đặc biệt, nấm được thu hoạch đúng thời điểm tồn tại lượng dược chất cao nhất nên bảo đảm bảo mang đến cho người dùng tác dụng tốt với sức khỏe. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, vì trùng thảo từ khi cấy giống đến lúc thu hoạch không sử dụng bất cứ chất kích thích sinh trưởng nào. Khi đóng gói sản phẩm, không có chất bảo quản, chất phụ gia nào, đã trải qua quá trình loại bỏ tạp chất. sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi sinh khối nguyên tế Quận đội có thể bảo quản trong tủ lạnh, sử dụng tối đa là 10 ngày.

Mua đông trùng hạ thảo quân đội ở đâu tốt nhất
Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Quận Đội Có Chất Lượng Hoàn Hảo
 • Đông trùng hạ thảo tươi không đế

Loại đông trùng hạ thảo tươi không đến còn gọi là đông trùng hạ thảo quả thể. Sản phẩm đảm bảo hàm lượng dưỡng chất bên trong, thời gian bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 10 ngày.

Đông trùng hạ thảo quả thể tươi quân đội
Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Tươi Quân Đội
 • Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo khô quân đội được sấy thăng hoa từ 1005 trùng thảo tươi để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất bên trong. Đối với đông trùng hạ thảo sấy khô có các quy cách đóng gói như: Lọ 10g, 20g, 30g, 50g,100g…

Đông trùng hạ thảo quân đội dạng sấy khô
Đông Trùng Hạ Thảo Quân Đội Dạng Sấy Khô
 • Đông trùng hạ thảo dạng sâu chít

Có lẽ, đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng có thân sâu non với nấm là loại bạn đã từng nhìn thấy. Đông trùng hạ thảo nguyên con được nuôi trồng tại Việt Nam là dạng thân nhộng tằm.

Hiện nay, các Tiến Sĩ, Kỹ sư trong Quân đội đã nghiên cứu ra đông trùng hạ thảo đặc biệt – đông trùng hạ thảo sâu chít. Đây là loại đông trùng hạ thảo giống nhất với đông trùng hạ thảo tự nhiên, hàm lượng dược tính cao.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo quân đội
Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Sâu Chít Có Đầy Đủ Dược Chất Với Hàm Lượng Cao

3. Những đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo Quân đội

Đông trùng hạ thảo Quân đội sử dụng cho những người đang gặp phải triệu chứng bất ổn về sức khỏe như:

 • Người bị huyết áp cao, tai biến, tiểu đường.
 • Người bị ung thư đang xạ trị, hóa trị.
 • Người đang gặp rắc rối về sinh lý, thận hư…
 • Người đang bị hen phế quản, hen suyễn.
 • Sử dụng cho người đang bị suy nhược cơ thể, thường xuyên mệt mỏi, mới ốm dậy.

+ Note: Sự Thật Về Đông Trùng Hạ Thảo Tăng Cường Sinh Lý

4. Sử dụng đông trùng hạ thảo Quân đội như thế nào?

Cả đông trùng hạ thảo tươi và khô thương hiệu Quân đội đều có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên cho dù chế biến theo cách nào thì bạn cũng cần lưu ý những nguyên tắc quan trọng nhất như:

 • Không đun nấu đông trùng trên bếp quá lâu, chỉ nên đun khoảng 60 phút.
 • Không nấu đông trùng trong các loại ấm, nồi kim loại.
 • Không lạm dụng đông trùng hạ thảo quá nhiều.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đông trùng hạ thảo Quân độiLinh Chi Nông Lâm muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về thương hiệu sản phẩm và sử dụng nó để bồi bổ, bảo vệ sức khỏe. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1855 bình chọn)

Bài viết liên quan