Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là “thần dược” có thể chữa được bách bệnh, nên người dùng cần lựa chọn địa chỉ bán uy tín để đảm bảo chất lượng. Tại Bình Định, rất nhiều người tiêu dùng không biết nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu cho đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bình Định đang được quan tâm nhất.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bình Định đang được quan tâm nhất

1. Đông trùng hạ thảo Linh Chi Nông Lâm

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Bình Định thì Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ đang được rất nhiều người quan tâm. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm đều được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ của trường đại học Nông Lâm TP.HCM.

Khi mua đông trùng hạ thảo Bình Định thương hiệu Nông Lâm, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng đều được nuôi trồng trong quy trình công nghệ khép kín hiện đại, đảm bảo được chất lượng cũng như dược tính cao nhất.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở bình định
Một Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Nông Lâm

Hiện nay, tại Bình Định chưa có đại lý bán đông trùng hạ thảo Linh Chi Nông Lâm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua hàng qua website của công ty hoặc mua trực tiếp tại địa điểm: Số 14, Đường N1, Kp.6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức (bên trong trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh).

2. Mua đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Cương Vàng

Mua đông trùng hạ thảo tại Bình Định – thương hiệu Kim Cương Vàng là một trong những địa chỉ được rất nhiều người quan tâm. Các sản phẩm tại Kim Cương Vàng đều được nuôi cấy trong môi trường khép kín cùng nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như mang lại lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Bạn có thể tìm mua trực tiếp đông trùng hạ thảo thương hiệu Kim Cương Vàng tại địa chỉ: Số 8, Tống Phướng Tổng, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định.

3. Đông trùng hạ thảo Bình Định – Takichi

Công ty cổ phần dược phẩm Takichi Việt Nam là thương hiệu cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo đã được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế. Các sản phẩm tại Takichi được các nhà khoa học chuẩn bị kỹ lưỡng qua từng khâu để chất lượng đông trùng hạ thảo đạt dược tính tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo Takichi tại địa chỉ: 113 Quang Trung, TT. Bồng Sơn. H. Hoài Nhơn, Bình Định hoặc  272, Nguyễn Thái Học, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

4. Đông trùng hạ thảo Hector

Đông trùng hạ thảo Hector là sản phẩm do công ty TNHH Lavite nghiên cứu và phát triển. Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Hector được kiểm soát chặt chẽ qua từng khâu nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm trùng thảo Hector ngày càng đa dạng như: nước uống đông trùng hạ thảo collagen, viên nang đông trùng hạ thảo,… nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector tại địa chỉ: 127 Trần Phú, Thị trấn Diêu Trì, Huyện Tuy Phước, Bình Định hoặc 290 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn, Bình Định.

Đông trùng hạ thảo Bình Định có giá bao nhiêu?

Trên thị trường, đông trùng hạ thảo được phân thành nhiều loại, có các mức giá rất khác nhau. Các sản phẩm trùng thảo tự nhiên đến từ vùng núi cao Tây Tạng có sản lượng khai ngoài tự nhiên rất hiếm. Vì vậy mà giá của 1kg trùng thảo Tây Tạng vô cùng đắt đỏ, từ 1 tỷ – 2 tỷ/kg.

Đối với Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy nhân tạo tại Việt Nam sẽ có giá rẻ hơn so với trùng thảo tự nhiên. Ngoài ra, giá của đông trùng hạ thảo sẽ có thay đổi phụ thuộc vào thành phẩm, cụ thể:

Mua đông trùng hạ thảo ở bình định loại tốt nhất
Đông Trùng Hạ Thảo Là Loại Dược Liệu Quý Vô Cùng Đắt Đỏ

Có thể thấy đây là loại thảo dược có giá thành không nhỏ. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và lựa chọn mua tại những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Những điều cần lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo ở Bình Định

Đông trùng hạ thảo là một dược phẩm quý và có giá trị vô cùng đắt đỏ. Bởi vậy, khi mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

  • Không nên mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bất cứ sản phẩm đông trùng hạ thảo nào cũng phải có giấy tờ rõ ràng, được kiểm định chất lượng minh bạch.
  • Cân nhắc chọn địa chỉ bán hàng có giá thành phù hợp, tham khảo mức giá ở nhiều địa chỉ khác nhau.
  • Tìm hiểu kỹ về tác dụng của trùng thảo cũng như cách dùng để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
  • Nên mua đông trùng hạ thảo tại các đại lý, thương hiệu uy tín lâu năm như: Linh Chi Nông Lâm,…
Đại lý bán đông trùng hạ thảo uy tín bình định
Top 4 Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Bình Định Đang Được Quan Tâm Nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết cũng như top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bình Định đang được nhiều người quan tâm. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm mua được những sản phẩm tốt, an toàn cho sức khỏe.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1883 bình chọn)

Bài viết liên quan