Mua đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng sao cho đảm bảo chất lượng nhất đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với thị trường đông trùng hạ thảo ngày càng nở rộ như vậy thì để tìm được địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng cũng không hề dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng được quan tâm nhiều.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng chất lượng nhất

1. Mua trùng thảo của Linh Chi Nông Lâm tại Đà Nẵng

Cái tên đầu tiên trong top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng phải nói đến thương hiệu Linh Chi Nông Lâm. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Linh Chi Nông Lâm đều được nghiên cứu và kiểm định rõ ràng trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Khi mua các sản phẩm trùng thảo của Linh Chi Nông Lâm, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Đông trùng hạ thảo đều được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo lượng dưỡng chất tốt nhất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Giá bán đông trùng hạ thảo ở đà nẵng
Linh Chi Nông Lâm – Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Uy Tín Tại Đà Nẵng

Bạn muốn mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm có thể ghé trực tiếp các hệ thống cửa hàng ở Đà Nẵng tại địa chỉ:

  • Đại lý Mỹ Dung:  31 Cẩm Bắc 1, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Tỉnh Đà Nẵng.
  • Đại lý Linh Chi Nông Lâm Hoà Vang: Khu phố chợ Túy Loan – Hòa Phong – Hòa Vang – Đà Nẵng.
  • Nhà thuốc Trường Sinh: 182 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

2. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Trùng thảo Thiên Phúc là một thương hiệu khá nổi tiếng và quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo đều đảm bảo dưỡng chất tốt nhất khi đến tay người dùng. Các sản phẩm trùng thảo tại Thiên Phúc được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như: dạng bột, dạng tươi, dạng khô,… phù hợp với mục đích sử dụng người dùng.

Người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 322 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

3. Đông trùng hạ thảo Hector

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector đều được nghiên cứu và nuôi trồng đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm trùng thảo Hector được bào chế ở nhiều loại khác nhau như: nước uống, viên nang,… phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Mua đông trùng hạ thảo ở đà nẵng loại tốt
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đà Nẵng

Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo Hector trực tiếp tại địa chỉ: Tổ 100, P. An Bắc Hải, Q. Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

4. Đông trùng hạ thảo Đà Nẵng của Dr Trung

Trùng thảo Dr Trung là thương hiệu của công ty Công nghệ sinh học VINASEED. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Dr Trung đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm trùng thảo Dr Trung có giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Để mua sản phẩm trùng thảo Dr Trung bạn có thể đến địa chỉ: số 57, Huỳnh Ngọc Đủ, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

5. Mua trùng thảo Kim Cương Vàng tại Đà Nẵng

Thương hiệu Kim Cương Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm đông y, thực phẩm chức năng, đông trùng hạ thảo,… ra ngoài thị trường. Các sản phẩm trùng thảo của Kim Cương Vàng được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. 

Để mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng, bạn có thể tới địa chỉ: Số 09, đường Đông Lợi 4 – phường An Khê – quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

>>> Bài viết đề xuất: Cách chế biến đông trùng hạ thảo đúng chuẩn mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe.

Đang cập nhật…

Lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng

Để tìm mua được đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng, người tiêu dùng ngoài đến các địa chỉ, cửa hàng uy tín, có cấp phép lưu hành, thì cũng cần trang bị cho mình những thông tin sau:

  • Có kiến thức về trùng thảo để có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả.
  • Mua đông trùng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem hoặc mã QR để xác định nguồn gốc.
  • Tham khảo mức giá bán trung bình trên thị trường để cân nhắc trước khi mua để tránh mua hàng rẻ dễ là hàng nhái.
  • Cần tham khảo ý kiến đánh giá từ những người đã mua và dùng sản phẩm tại đại lý bán đông trùng hạ thảo.
  • Cần đối chiếu, so sánh hàm lượng các dưỡng chất trong trùng thảo trên bao bì với giấy kiểm định. 
Đại lý bán đông trùng hạ thảo ở đà nẵng uy tín nhất
Có Kiến Thức Về Đông Trùng Hạ Thảo Để Phân Biệt Hàng Thật, Giả

>>> Bài viết đề xuất: Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả

Trên đây là top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng chất lượng nhất và những lưu ý quan trọng khi tìm mua sản phẩm này. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn có những kiến thức bổ ích trước khi tìm mua các sản phẩm trùng thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan