Đông trùng hạ thảo được biết đến như một tiên dược quý, có thể trị được bách bệnh cho con người. Chính vì vậy, thị trường đông trùng hạ thảo tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tìm mua được loại đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt, đảm bảo uy tín 100% là điều vô cùng quan trọng với người tiêu dùng. Dưới đây là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Địa bán đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

1. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm – sản phẩm uy tín số 1 Việt Nam

Khi nhắc đến những địa chỉ mua Đông trùng hạ thảo ở Hà Nội không thể không nhắc đến đông trùng hạ thảo Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm. Đây là một trong những thương hiệu lâu năm đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng nhất. 

Giá bán đông trùng hạ thảo ở hà nội
Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nông Lâm đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn khi sản xuất. Nên các sản phẩm đông trùng hạ thảo đều đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Để tìm mua Đông trùng hạ thảo Nông Lâm tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua tại các địa chỉ sau:

 • Công ty CP TINPHATLAND Đầu Tư & Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị Đ/C: 159 Ngõ 2, Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội 
 • Siêu Thị Medicare Lotte Hà Nội (Tầng 3 Lotte Mart 229 Tây Sơn) Đ/C: Lô DD3B4 Tầng 3 Lotte Mart số 229 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • Siêu Thị Medicare Big C Long Biên (Shop 14,15 Trung Tâm TM Gia Thụy) Đ/C: Shop 14-15, Trung tâm TM Gia Thụy, Khu X2, Phường Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
 • Công Ty TNHH Thương Mại & XNK BIDU Việt Nam ĐC: Số 52 Ngõ 140 phố Đông Thiên, Phường Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ CHC Việt Nam ĐC: Số 10-C7 Nguyễn Công Thái, Phường Đại Kim , Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

2. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam-BIOFUN

Đông trùng Hạ Thảo Biofun là sản phẩm của doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho cộng động người tiêu dùng Việt. Vì vậy các sản phẩm đông trùng hạ thảo Biofun luôn đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Biofun ở Hà Nội tại địa chỉ: Số 3, Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội. 

3. Đông trùng hạ thảo Hà Nội – Vietfarm

Một trong những địa chỉ tìm kiếm mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội được người tiêu dùng truyền tai nhau chính là đông trùng hạ thảo Vietfarm. Sản phẩm đông trùng hạ thảo đến từ Vietfarm đều được nghiên cứu và nuôi trồng trong môi trường nhà kính. Nên các sản phẩm khi đến tay người mua đều đảm bảo an toàn về chất lượng.

Mua đông trùng hạ thảo tại hà nội loại tốt nhất
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Để mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm, bạn có thể tìm qua các cửa hàng tại địa chỉ:

 • Cửa hàng tại Biệt thự số 16, ngõ 168, đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Cửa hàng tại biệt thự số B31, ngõ 70, đường Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Cửa hàng tại số nhà 37A, ngõ 97, đường Văn Cao, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội với địa chỉ số nhà 123 đường Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

4. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc 

Khi nhắc tới các sản phẩm đông trùng hạ thảo của người Việt thì không thể không nhắc đến đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc – có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất. Các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đạt các chỉ số an toàn thực phẩm và được cấp giấy phép lưu hành của Bộ Y tế.

Để tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ: 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

5. Đông trùng hạ thảo của Viện bảo vệ thực vật

Viện bảo vệ thực vật là một trong những nơi đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo được nuôi trồng tại Viện bảo vệ thực vật đều đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và đều có tem niêm phong khi đem ra ngoài thị trường. 

Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo tại địa chỉ: Trụ sở Bộ môn công trùng – Viện Bảo vệ Thực vật – Số nhà A3, ngõ 193 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại hà nội
Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Tại Hà Nội

6. Đông trùng hạ thảo Takichi

Đông trùng hạ thảo Takichi là thương hiệu cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, đã được kiểm duyệt và cấp phép lưu hành từ Bộ Y tế. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Takichi đều được kiểm nghiệm rất kỹ càng qua từng khâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Để mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Takichi tốt nhất, bạn có thể mua trực tiếp tại địa chỉ: 192 Đức Quang, Long Biên, Hà Nội.

7. Đông trùng hạ thảo An Phát

An Phát là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cho người tiêu dùng. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại địa chỉ: Trụ sở công ty An Phát – Số 2, Ngõ 230/138/11 Định Công Thượng, Định Công, Hà Nội.

>>> Bài viết đề xuất: Công dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe

Tiêu chí lựa chọn mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý hiếm với giá bán đắt đỏ. Với nhiều thành phần có giá trị dược tính cao, cần thiết cho cơ thể con người mà Đông trùng hạ thảo mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời.

Hiện nay, thị trường đông trùng hạ thảo ngày càng phát triển mạnh mẽ với những sản phẩm phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, bên cạnh các sản phẩm chất lượng, thì cũng có những địa chỉ cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng. Do đó, để chọn đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng khi mua đông trùng hạ thảo, bạn cần lưu ý:

 • Chọn mua tại những đại lý, phân phối của thương hiệu lớn, uy tín lâu năm như Linh Chi Nông Lâm,…
 • Có địa chỉ rõ ràng.
 • Các sản phẩm khi được lưu hành trên thị trường đều đảm bảo được giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
 • Sản phẩm của các đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn.
Đại lý bán đông trùng hạ thảo uy tín tại hà nội
Nên Tìm Mua Tại Những Địa Chỉ Được Cấp Phép Lưu Hành Của Bộ Y Tế

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách Phân Biệt, Nhận Biết Các Loại Đông Trùng Hạ Thảo Và Cách Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Tốt

Trên đây là top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội uy tín, chất lượng bạn dễ dàng tìm mua được. Hãy trang bị cho mình những thông tin hữu ích trước khi quyết định mua đông trùng hạ thảo cho bản thân và gia đình bạn nhé.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1917 bình chọn)

Bài viết liên quan