Nấm linh chi là loại dược phẩm quý đang được viện y học cổ truyền quan tâm và tán dương nhiều nhất hiện nay, khi có các thành phần bổ trợ và tốt cho sức khỏe như điều trị tim mạch, suy nhược thần kinh, bệnh về gan, đặc biệt nhất là ngăn ngừa ung thư. Gia đình hoặc bạn bè bạn đang có vấn đề về sức khỏe hoặc bạn đơn thuần chỉ muốn mua nấm linh chi để dành tặng cho người thân nâng cao và đảm bảo sức khỏe, nhưng không biết địa chỉ nào uy tín – chính hãng. Hãy cùng Linh Chi Nông Lâm tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng nấm Linh Chi đem lại hiệu quả tốt nhất

Trước khi, đến với các địa chỉ bán nấm Linh Chi uy tín và chính hãng nhất hiện nay. Bạn hãy biết cách dùng tốt nhất khi sử dụng dược liệu này trước đã nhé:

Giá bán nấm linh chi ở khánh hòa
Nấm Linh Chi Đỏ Có Nhiều Công Dụng Nhất.
  • Nấu nước nấm linh chi uống thay nước
  • Nghiền nấm linh chi thành bột rồi hãm trà 
  • Ngâm rượu bằng nấm linh chi khô 
  • Dùng nước nấm linh chi để nấu canh, súp 

Khi sử dụng nấm Linh Chi, trên các bao bì của sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng với liều lượng phù hợp với các cách sử dụng khác nhau. Nên cách sử dụng cũng rất đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng sản phẩm.

Linh Chi Nông Lâm – Nơi cung cấp nấm linh chi uy tín toàn quốc

Linh Chi Nông Lâm là một công ty về các sản phẩm được sản xuất từ Nấm Linh Chi đứng top đầu hiện nay tại Việt Nam, khi được nghiên cứu – sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp gồm các tiến sĩ, thạc sĩ của trường Đại học Nông Lâm TP – HCM. Đội ngũ của cán bộ kỹ thuật của Linh Chi Nông Lâm luôn trau dồi các công nghệ phát triển mới nhất tại các nước mạnh về sản xuất nuôi trồng Linh Chi như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Linh Chi Nông Lâm đạt chứng nhận “An toàn chất lượng CCI 2015”, do Tổ Chức Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu – Global GTA, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế, Trung Tâm Nghiên Cứu Người Tiêu Dùng Việt Nam, Tổ Chức Đánh Giá Và Chứng Nhận Quốc Tế InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) đánh giá, công nhận và trao chứng nhận cho nhóm ngành hàng sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.

Mua nấm linh chi ở khánh hòa loại tốt nhất
Chứng Nhận An Toàn Chất Lượng Của Linh Chi Nông Lâm.

Năm 2014, Linh Chi Nông Lâm là thương hiệu uy tín nhóm ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe do cộng đồng người tiêu dùng tại Việt Nam bình chọn. Công ty hiện tại thuộc top đầu cả nước về các cơ sở nghiên cứu, nuôi trồng, sản xuất và phân phối sản phẩm nấm Linh Chi Nông Lâm trên toàn quốc tại Việt Nam. Ngoài các sản phẩm nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam ra, công ty còn cung cấp các loại nấm nhập khẩu thượng hạng của Hàn Quốc và Nhật Bản đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, yêu cầu của bạn.

TOP 5 đại lý phân phối nấm linh chi chính hãng tại Khánh Hòa

Tiếp theo đây là top 5 địa điểm phân phối chính hãng Nấm Linh Chi Nông Lâm tại Khánh Hòa, khu vực miền Trung:

Đại lý Thu Hường Đ/C: Số 8 đường Phùng Hưng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa 

Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại Khánh Hòa, hệ thống đã có đại lý phân phối bạn có thể ra địa chỉ trên để mua được các sản phẩm Linh Chi Nông Lâm với vị trí gần nhất, xem trực tiếp sản phẩm khi cầm trên tay. Cũng như có thể chọn lựa cho bạn, sản phẩm phù hợp nhất khi được tư vấn trực tiếp nhé.

Cửa hàng bán nấm linh chi ở khánh hòa
Hình Ảnh Sản Phẩm Nấm Linh Chi Hàn Quốc.

Đại lý Linh Chi Nông Lâm – Cửa hàng Nhi Nữ Đ/C: 591 Thống Nhất, Tp. Phan Rang, Ninh Thuận

Tại khu vực miền Trung tại tỉnh Ninh Thuận, hệ thống đã có cơ sở đại lý phân phối chính hãng Linh Chi Nông Lâm Cửa hàng Nhi Nữ tại địa chỉ trên. Quý khách hàng tại khu vực này không cần phải đặt hàng online trên website mà có thể ra trực tiếp cửa hàng để lựa chọn sản phẩm và sở hữu trong thời gian sớm nhất.

Đại lý Mỹ Dung Đ/C: 31 Cẩm Bắc 1, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, các cơ sở đại lý phân phối chính hãng của Linh Chi Nông Lâm có rất nhiều. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng tại thành phố lớn này, không khó để bắt gặp các đại lý chính hãng của Linh Chi Nông Lâm tại Đà Nẵng.

Đại Lý Linh Chi Nông Lâm Hòa Vang – Đà Nẵng ĐC: Khu phố chợ Túy Loan – Hòa Phong – Hòa Vang – Đà Nẵng 

Rất tiện lợi cho quý khách hàng khi sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng khi dễ dàng để sở hữu bất kỳ một sản phẩm chất lượng của Linh Chi Nông Lâm khi các đại lý hệ thống chính hãng của công ty được phân bố đều và rải rác khắp Đà Nẵng.

Nhà thuốc Trường Sinh Đ/C: 182 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Sản phẩm nấm Linh Chi Nông Lâm cũng được các nhà thuốc lựa chọn và phân phối chính hãng đến với tay của mọi quý khách hàng tiêu dùng khi đi mua thuốc. Điều này càng chứng tỏ rõ ràng chất lượng và uy tín của sản phẩm của công ty. 3 cơ sở trên đều ở tại Đà Nẵng, nếu bạn ở Đà Nẵng có thể dễ dàng chọn lựa 1 trong 3 cơ sở để mua các sản phẩm chính hãng nhé!

Lời kết

Nấm Linh Chi là loại thảo dược quý đã được sử dụng trên toàn thế giới với thời gian dài hàng nghìn năm nay. Dùng để bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ trị bệnh với rất nhiều công dụng nổi bật. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin để mua tại Linh Chi Nông Lâm, bên trên là 5 cơ sở phân phối chính hãng của công ty. Bạn có thể ra các cơ sở trên để trực tiếp xem các sản phẩm và hỗ trợ tư vấn sản phẩm một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được nấm thật – giả và cách chọn mua nấm linh chi chuẩn nhất.

Blog Sống Khỏe Mạnh Cùng Linh Chi Nông Lâm


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan