Thương hiệu đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường hiện nay đã không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta. Sản phẩm đông trùng hạ thảo của thương hiệu Hòa Nguyên Đường được đánh giá cao về chất lượng, giá thành và sự tiện lợi khi dùng. Hiện tại, bạn đã hiểu gì về Hòa Nguyên Đường và những sản phẩm của họ. Linh Chi Nông Lâm mời bạn cùng tìm hiểu những điều cần biết về đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về Hòa Nguyên Đường

Công ty TNHH Phát triển khoa học và sinh vật Hòa Nguyên Đường là một trong những đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Quảng Châu – Trung Quốc. Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sự tận tâm với nghề. Hòa Nguyên Đường cung cấp nhiều loại dược liệu khác nhau, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Đông trùng hạ thảo hòa nguyên đường có tốt không
Đông Trùng Hạ Thảo Hòa Nguyên Đường Có Chất Lượng Tốt 

Nhằm mang đến cho mọi người cơ nhiều sự lựa chọn về sản phẩm bảo vệ sức khỏe. các chuyên gia tại Công ty Hòa Nguyên Đường đã nghiên cứu, tìm cách ứng dụng công nghệ vào công việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo.

Hiện tại, chất lượng đông trùng hạ thảo của Hòa Nguyên Đường cung cấp được đánh giá rất cao. Lượng người sử dụng đông trùng hạ thảo của Hòa Nguyên Đường ngày càng đông đảo.

Đa số người dùng sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo của Hòa Nguyên Đường đều cảm nhận được những thay đổi tích cực trong cơ thể.

Hứa hẹn trong tương lai, Hòa Nguyên Đường sẽ còn cung cấp đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm từ đông trùng hạ thảo khác có chất lượng hoàn hảo.

+ Đề xuất: Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Giá Bao Nhiêu?

2. Đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường

Bạn có biết vì sao đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường lại được đánh giá cao về chất lượng hay không?

Mọi sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hòa Nguyên Đường đều là tinh chế của trùng thảo thượng hạng. Hiện tại, sản phẩm trùng thảo ở dạng nước là chính là điểm nổi bật của thương hiệu Hòa Nguyên Đường.

Giá đông trùng hạ thảo hòa nguyên đường
Đông Trùng Hạ Thảo Hòa Nguyên Đường Dạng Nước

Từ khi tuyển chọn nguyên liệu cho đến lúc sản xuất và đóng chai, mọi quy trình dù là nhỏ nhất đều có chuyên gia giám sát kỹ lưỡng nhất. Vì trải qua các quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt cùng các hoạt động đánh giá chất lượng, độ vệ sinh an toàn thực phẩm của những cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Hòa Nguyên Đường đảm bảo có chất lượng tốt nhất, an toàn cho người dùng.

Những ưu điểm khi sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước của Hòa Nguyên Đường:

 • Cơ thể chúng ta hấp thụ dưỡng chất ở dạng nước sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với việc dùng trùng thảo ở dạng còn phần cái.
 • Trùng thảo đã được chế biến ở dạng nước sẽ được sử dụng ngay, không cần qua chế biến.
 • Nước uống đông trùng hạ thảo đã định lượng sẵn thành phần các dưỡng chất trong lọ, gói. Vì vậy người dùng sẽ không cần lo lắng việc mình dùng thiếu hay dư liều lượng.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước có thể mang bên mình để sử dụng khi đi du lịch.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước có thể uống cùng cà phê, nước ấm, uống cùng trà,…

3. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hòa Nguyên Đường

Hiện nay, trên thị trường đông trùng hạ thảo Việt Nam có 2 sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hòa Nguyên Đường được nhập khẩu về nhiều và có lượng người dùng đông nhất đó là:

 • Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước quyển sách 2 ông già AAA Hòa Nguyên Đường.
Sử dụng đông trùng hạ thảo hòa nguyên đường
Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo 3 Cô Tiên Hòa Nguyên Đường

Cả hai loại đông trùng hạ thảo dạng nước mang thương hiệu Hòa Nguyên Đường này đều có thành phần chính là đông trùng hạ thảo cao cấp. Tuy nhiên, thành phần tá dược phụ trong 2 sản phẩm có chút khác biệt, mang đến hương vị khác nhau. Thành phần tá dược vừa đủ bên trong 2 sản phẩm có những thành phần như: Táo đỏ, hương nhu, mật ong, linh chi, bắc kỳ, ngọc trúc…

4. Công dụng của đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường

Những công dụng chính của đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường đó là:

 • Bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch.
 • Có công dụng trong việc điều trị các bệnh mãn tính về hệ hô hấp, tim, phổi, thận.
 • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý, khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn, di tinh, liệt dương.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, giảm đi các triệu chứng khó chịu sau xạ trị, hóa trị.
 • Giảm lượng Cholesterol trong máu, hạ huyết áp cho người bị cao huyết áp.

Nước uống đông trùng hạ thảo thương hiệu Hòa Nguyên Đường tốt cho sức khỏe, lành tính nhưng vẫn có một số đối tượng không thích hợp sử dụng như: Trẻ nhỏ dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Hy vọng với những thông tin mà Linh Chi Nông Lâm cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu Hòa Nguyên Đường và những sản phẩm của họ.

Xem thêm:

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1854 bình chọn)

Bài viết liên quan