Người Việt dùng hàng Việt chính là những gì mà chúng ta đang hướng đến trong tương lai. Hiện tại, những sản phẩm bảo vệ cơ thể, bồi bổ sức khỏe của Việt Nam cũng đang dần được mọi người biết đến nhiều hơn. Một trong những loại thảo dược của Việt Nam có chất lượng không thua kém gì sản phẩm nổi tiếng trên thế giới đó là đông trùng hạ thảo. Viện Hàn Lâm khoa học chính là một trong những đơn vị nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công và có chất lượng đạt chuẩn. Hôm nay, bài viết này của Linh Chi Nông Lâm sẽ chia sẻ đến các bạn những điều cần biết về đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm khoa học.

1. Quá trình sản xuất ra đông trùng hạ thảo

Nếu những ai đã từng tìm hiểu về đông trùng hạ thảo sẽ biết giá của trùng thảo tự nhiên Tây tạng mắc như thế nào. Sở dĩ trùng thảo Tây Tạng được bán ra với giá cao vì sản phẩm là loại dược liệu quý hiếm, số lượng ít và có hàm lượng dược chất cao.

Đông trùng hạ thảo viện hàn lâm khoa học có tốt không
Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Được Nuôi Trồng Nhân Tạo 

Đông trùng hạ thảo là dạng ký sinh của nấm và sâu non. Mùa đông thì chúng ở dạng ấu trùng, mùa hạ thì chồi lên mặt đất thành nấm.

Có lẽ đông trùng hạ thảo chính là loại dược liệu có sự kết hợp độc đáo giữa động vật và thực vật duy nhất trên thế giới. Điều kiện hình thành độc đáo, sống trong môi trường khắc nghiệt và có giá trị dược tính cao là nguyên nhân khiến đông trùng hạ thảo Tây tạng mang mức giá “khủng” như vậy.

Rất nhiều người mong muốn dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể, điều trị bệnh lý nhưng khả năng kinh tế không cho phép, nguồn hàng khó tìm kiếm.

Viện Hàn Lâm khoa học đã sử dụng chính giống nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng chất lượng, dược tính cao để nghiên cứu và ứng dụng nuôi trồng. Kết quả thành công mỹ mãn khi đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm khoa học nuôi trồng cho sản lượng tốt, đầy đủ hàm lượng dưỡng chất như trong trùng thảo tự nhiên.

Giá bán đông trùng hạ thảo viện hàn lâm khoa học
Đông Trùng Hạ Thảo Đã Được Kiểm Định Về Chất Lượng

Vì các chuyên gia nghiên cứu, ứng dụng nuôi trồng đông trùng hạ thảo đã tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Họ đã tạo ra môi trường nuôi cấy đông trùng hạ thảo có đầy đủ các yếu tố giống với môi trường tự nhiên tây tạng, chọn nguồn vật liệu nuôi cấy hữu cơ sạch 100%, quy trình sản xuất khép kín từ khi cấy chủng nấm đến lúc thu hoạch. Vì vậy, sản phẩm nấm dược liệu đông trùng hạ thảo thương hiệu Viện Hàn Lâm khoa học đã được kiểm định và cấp đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Việt Y Đường

2. Công dụng của nấm đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm khoa học

Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Viện Hàn Lâm khoa học đã được kiểm chứng về hàm lượng dưỡng chất bên trong. Cam kết có đầy đủ các hoạt chất, vitamin, khoáng chất và 17 loại acid amin như sản phẩm trùng thảo tự nhiên. Vì vậy, khi sử dụng đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm khoa học vẫn sẽ mang đến cho người dùng những hiệu quả như:

 • Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch, sức đề kháng. Từ đó giúp cơ thể chống được bệnh cảm cúm, thường xuyên mệt mỏi, ăn ngon, ngủ ngon hơn.
 • Đông trùng hạ thảo giúp ngăn chặn tính tráng lão hóa tế bào, kéo dài tuổi thọ và hạn chế xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên cơ thể.
 • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư, hạn chế xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, khó chịu sau khi xạ trị, hóa trị.
 • Nấm dược liệu đông trùng hạ thảo còn là “thần dược” trong điều trị yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới.
 • Sản phẩm đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm khoa học còn dùng cho cả những người bị thận hư, suy thận.
 • Người mắc các bệnh về gan, phổi, huyết áp, dạ dày cũng có thể ưu tiên dùng đông trùng hạ thảo để cải thiện tình trạng bệnh.
 • Sử dụng đông trùng hạ thảo thương hiệu Viện Hàn Lâm khoa học giúp hạ mỡ máu, điều trị huyết áp cao và giữ đường huyết ổn định.
Mua đông trùng hạ thảo viện hàn lâm khoa học ở đâu
Đông Trùng Hạ Thảo Viện Hàn Lâm Khoa Học Lành Tính Nên Phù Hợp Sử Dụng Với Nhiều Đối Tượng

+ Note: Điều Chưa Biết Về Tác Dụng Phụ Của Đông Trùng Hạ Thảo

3. Những đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm khoa học

Với những công dụng tuyệt vời bên trên cùng với sự lành tính của nấm dược liệu đông trùng hạ thảo. Sản phẩm phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng như:

 • Người mới ốm dậy có sức khỏe suy giảm, người thường xuyên bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể.
 • Người làm việc trong môi trường độc hại, người già sức khỏe suy kém, người bị ung thư đang xạ trị/hóa trị.
 • Nam giới, nữ giới đang gặp các vấn đề về sức khỏe sinh lý.
 • Người mắc các bệnh về gan phổi mãn tính.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm khoa học có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi,  phụ nữ có thai và cho con bú.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Viện Hàn Lâm khoa học. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1859 bình chọn)

Bài viết liên quan