Tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là thành phố Đà Lạt vô cùng nổi tiếng với các sản phẩm đông trùng hạ thảo thượng hạng, tốt cho sức khỏe. Cho nên, khách hàng có nhu cầu tìm mua rất nhiều, đặc biệt là khách du lịch đông đảo tại đây. Tuy nhiên, nếu không biết rõ những địa chỉ bán uy tín thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, vừa tốn tiền lại gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở lâm đồng
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Lâm Đồng

Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Lâm Đồng 

1. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm là sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm. Với quy trình nuôi cấy và sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao, có tác dụng tốt đối với việc chăm sóc sức khỏe của người dùng. Thành phần dược liệu của đông trùng hạ thảo chiếm tỷ lệ lớn, nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn mua, nhân viên thân thiện.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở lâm đồng
Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm Vô Cùng Nổi Tiếng

Tại Lâm Đồng, bạn có thể tìm mua trực tiếp tại các địa chỉ sau:

  • Siêu Thị Medicare Bic C Đà Lạt ở địa chỉ: Shop 23, Siêu thị Big C  Đà Lạt, Góc đường Hồ Tùng Mậu và Trần Quốc Toản, Phường 10, Lâm Đồng. 
  • Nhà thuốc Kim Hằng, địa chỉ: 159 Phan Đình Phùng, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Nhà thuốc Kim Thái, địa chỉ: 33 Quang Trung, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. 

>>> Chia sẻ kinh nghiệm: Hướng dẫn cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo an toàn, đúng cách nhất.

2. Đông trùng hạ thảo Hana Đà Lạt

Đến tại cửa hàng, bạn sẽ thoải mái lựa chọn các dòng đông trùng hạ thảo tươi, sấy khô chất lượng. Sản phẩm được nuôi cấy thành công bởi công ty HaNa’s Farm, được trưng bày đẹp mắt, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, mức giá bán tốt. Nếu bạn muốn tìm mua đông trùng hạ thảo ở Lâm Đồng thì còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Đông trùng hạ thảo Hana Đà Lạt.

  • Địa chỉ: 1/5H Lữ Gia, Phường 9, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

3. Đông trùng hạ thảo Dalat Newfarm

Đông trùng hạ thảo Dalat Newfarm là thương hiệu vô cùng nổi tiếng, gồm đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo khô tươi, rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong…Bạn tới đây du lịch và muốn mua đông trùng hạ thảo để làm quà tặng cho những người thân yêu thì hãy chọn mua ngay nhé, đảm bảo cực kỳ hiệu quả cho sức khỏe người dùng.

  • Địa chỉ: 67 Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng.

4. Đông trùng hạ thảo Đan Ngọc

Đông trùng hạ thảo Đan Ngọc là đơn vị nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng. Sản phẩm tại đây đa dạng cho khách hàng lựa chọn với mức giá bán hợp lý. Đặc biệt, Đan Ngọc có chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng xuất sắc, tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình nên được người tiêu dùng tại Lâm Đồng và trong cả nước ưa chuộng, yêu thích.

Mua đông trùng hạ thảo ở lâm đồng loại tốt nhất
Đông Trùng Hạ Thảo Dan Ngoc Rất Được Ưa Chuộng Tại Lâm Đồng
  • Địa chỉ: 55 Lê Đại Hành, Phường Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

5. Dalat HQ Farm

Thêm một địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín tại Lâm Đồng đó chính là Dalat HQ Farm. Chọn mua sản phẩm tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì chất lượng cũng như giá cả. Chính vì thế cho nên Dalat HQ Farm luôn có lượng khách hàng vô cùng đông đảo ở cả trong và ngoài nước, nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, đồng thời luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng đông trùng hạ thảo vì sức khỏe người Việt.

  • Địa chỉ: 66 Trạng Trinh, Phường 9, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

6. Đông trùng hạ thảo Jindo

Đông Trùng Hạ Thảo Jindo được nuôi cấy thành công tại Lâm Đông, ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu cao nhất trong tất cả các khâu, công dụng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo Jindo được chứng nhận là dòng sản phẩm dược liệu sạch, đạt chuẩn chất lượng.

  • Địa chỉ: BT13, TK144B, Vòng Lâm Viên, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

7. Đông trùng hạ thảo Hương Thịnh

Đông trùng hạ thảo Hương Thịnh là thương hiệu hợp tác của công ty với đối tác Nhật Bản để tạo nên sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với ứng dụng công nghệ Nhật hiện đại, trải qua nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt nên khách hàng cực kỳ yên tâm khi sử dụng đông trùng hạ thảo tại đơn vị. 

  • Địa chỉ: Số 55 lê Đại Hành, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Những lưu ý khi tìm mua đông trùng hạ thảo ở Lâm Đồng

Khi tìm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Lâm Đồng thì bạn hãy đến tại các cửa hàng, công ty để chọn mua, trực tiếp kiểm tra mới có thể yên tâm chắc chắn về chất lượng sản phẩm. Bởi thủ đoạn làm đông trùng hạ thảo giả ngày càng tinh vi hơn, rất khó để phân biệt. Nên đi cùng với những người am hiểu về dòng dược liệu này.

Chọn những đơn vị bán có địa chỉ rõ ràng, được nhiều người lựa chọn và có những đánh giá tốt về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt không thể bỏ qua đó chính là mức giá bán phù hợp, tránh trường hợp vì ham rẻ mà mua phải đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc.

Hy vọng với bài viết về Top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Lâm Đồng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn để tìm kiếm đơn vị bán uy tín, đảm bảo hàng thật và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan