Nấm lim xanh từ lâu đã là một trong những dược phẩm quý hiếm, có giá trị cao đối với sức khỏe con người. Được biến, nấm lim xanh thu hái ngoài rừng tự nhiên có giá khá cao, không dễ tìm thấy nguồn hàng thật. Tại sao nấm lim xanh lại mắc như vậy? Linh Chi Nông Lâm mời các bạn cùng tìm hiểu 3 yếu tố quyết định nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg qua bài viết dưới đây nhé.

Nấm lim xanh rừng đắt không?

Sau khi tìm hiểu về tác dụng của nấm lim xanh rừng, rất nhiều người muốn tìm mua. Tuy nhiên, giá nấm lim xanh rừng không hề rẻ một chút nào. Vì cơ bản, nấm lim xanh tự nhiên chỉ mọc trong những khu rừng nguyên sinh. Đặc tính của loại nấm này đó là chỉ mọc trên thân cây lim xanh đã mục rỗng bên trong.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu
Nấm Lim Xanh Rừng Có Mức Giá Khá Cao   

Hiện nay, do diện tích rừng bị thu hẹp và điều kiện sinh trưởng khắc nghiệt của nấm lim xanh. Vì thế, loại nấm này chỉ tập trung ở Quảng Nam và một số ít ở những vùng khác.

Mỗi lần đi tìm và khai thác nấm lim xanh rừng cần mất rất nhiều thời gian, công sức và nguy hiểm. Để thu hoạch được 1kg nấm lim xanh khô thì cần khai thác được từ 3 – 4 kg nấm lim xanh tươi. Trong khi đó, nấm lim xanh lại chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định, không mọc đại trà nên số lượng khá khan hiếm.

Vì thế, để mua được 1kg nấm lim xanh rừng, số tiền mà bạn cần chi trả cũng khá cao. Vậy tại sao nhiều thương lái lại cam đoan sẽ cung cấp cho tất cả người dùng, đại lý phân phối loại nấm lim xanh rừng chất lượng nhất. Trong khi mức giá mà học đưa ra lại khá phù hợp? Chắc chắn sau khi đặt ra những câu hỏi này, bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều điều mâu thuẫn. Đồng thời, bạn cũng sẽ có nghi vấn về nguồn gốc nấm lim xanh rừng với số lượng lớn mà lái buôn cung cấp.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg
Hiện Nay, Nguồn Gốc Và Chất Lượng Nấm Lim Xanh Rừng Không Đảm Bảo

+ Note: Đặc Điểm Cây Nấm Lim Xanh Nông Lâm Quyết Định Đến Chất Lượng

Nấm lim xanh Nông Lâm

Nghe đến nấm lim xanh nuôi cấy công nghiệp, người dùng thường sẽ không tin tưởng về chất lượng dược tính của sản phẩm. Trong khi đó, nấm lim xanh Nông Lâm cũng là loại nấm nuôi cấy công nghiệp theo quy mô, tại sao mức giá của nấm lim xanh lại cao hơn nhiều lần so với các loại nấm nuôi trồng khác?

Hiện tại, nấm lim xanh Nông Lâm được cung cấp đến khách hàng với mức giá dao động khoảng 4.000.000 đồng/kg. Chính nguồn gốc và mức giá này của nấm lim xanh Nông Lâm đã làm khách hàng tò mò về sản phẩm.

Giá nấm lim xanh
Nấm Lim Xanh Nông Lâm Có Mức Giá Khoảng 4.000.000 Đồng/Kg

3 yếu tố quyết định nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg

Mặc dù, nấm lim xanh Nông Lâm không phải nấm lim xanh tự nhiên, nhưng chính 3 yếu tố quan trọng dưới đây đã quyết định đến mức giá của dược phẩm:

  1. Nguồn gốc vật liệu tốt, rõ ràng

Nấm lim xanh Nông Lâm không phải nuôi trồng từ những loại vật liệu, chủng loại nấm thông thường. Vật liệu nuôi trồng nấm lim xanh Nông Lâm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, thanh trùng đầy đủ các bước dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên viên kỹ thuật.

Giống nấm lim xanh là loại cao cấp, đúng chủng loại, không nhiễm bệnh, đúng độ tuổi. Nguồn gốc nấm lim xanh đã được loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây bệnh, loại bỏ giống nấm xấu.

  1. Quy trình nuôi trồng đúng kỹ thuật

Nấm lim xanh Nông Lâm không cấy sơ sài và để chúng sinh trưởng trong điều kiện môi trường bình thường. Đơn vị nuôi cấy nấm lim xanh đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ nuôi cấy, phòng thanh trùng, lò hấp, phòng cấy, phòng ươm sợi, khu vực nuôi trồng ngoài vườn được che chắn kỹ càng. Mọi quy trình đều được chúng tôi đảm bảo giám sát từ chút một, tạo điều kiện môi trường cho nấm lim xanh sinh trưởng giống với môi trường ngoài rừng tự nhiên. Tuy nhiên, vì mỗi cây nấm đều được kiểm tra định kỳ, loại bỏ  mầm bệnh, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khác.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg
Nấm Lim Xanh Được Nuôi Trồng Đúng Kỹ Thuật
  1. Thu hái đúng tuổi, bảo quản tốt

Nấm lim xanh Nông Lâm sau khi trải qua quá trình chăm sóc, các kỹ thuật viên sẽ căn đúng độ tuổi để thu hoạch. Sau khi thu hoạch, nấm lim xanh Nông Lâm được phơi khô dưới trời nắng, giữ được độ dai và toàn bộ thành phần dược tính bên trong.

Vì thế, nấm lim xanh Nông Lâm đã được kiểm nghiệm và đánh giá cao về chất lượng bởi những người có chuyên môn. So với nấm lim xanh rừng còn chưa loại bỏ độc tính, bị mối mọt đục khoét, quá tuổi nên hóa gỗ thì nấm lim xanh Nông Lâm có chất lượng tốt hơn.

Nấm lim xanh rừng giá bao nhiêu
Nấm Lim Xanh Nông Lâm Được Thu Hái Đúng Thời Vụ

+ Note: Địa Chỉ Mua Nấm Lim Xanh Đảm Bảo Ở HCM

Lợi ích khi mua nấm lim xanh Nông Lâm

Nấm lim xanh Nông Lâm của chúng tôi không chỉ được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc. mà chúng tôi còn cam kết cung cấp đến khách hàng của mình mức giá nấm lim xanh cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng của Linh Chi Nông Lâm sẽ luôn được nhận kèm những chính sách ưu đãi, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về nấm lim xanh Nông Lâm, bạn hãy truy cập đến địa chỉ website linhchinonglam.com để được tư vấn kỹ hơn.

Nấm Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1858 bình chọn)

Bài viết liên quan